เลเซอร์ขนถาวรเเบบไหนดีคะLonghon1 Jul 19219อยากเลเซอร์ขนหน้าเเข้งมากค่ะ เป็นคนขนขาเยอะ ไม่เคยโกนใดใดเลย แล้ววิธีที่ทำเเล้วคนหายไปถาวร พวก yag คลื่นวิทยุ ipl อันไหนเห็นผลดีสุดคะ Discussion (9)SEND Tanaporn Sritip7 yr.ไม่เคยลองทำแต่อ่านมา ส่วนมากจะทำประมาณ4ครั้งขนถึงจะไม่ขึ้นมาอีก IPLนี่คนทำเยอะ REPLY chamoyyneen7 yr.เคยทำ YAG ค่ะแต่สำหรับนีน นีนจะแนะนำให้ไปให้คุณหมอดูสภาพขนของเราแล้วแนะนำให้ค่ะว่าควรทำเป็นตัวไหน2 REPLY VIEW PREVIOUS (+1) chamoyyneen7 yr.คลินิกทั่วๆ ไปเลยค่ะ ไม่ใช่คลินิกดังอะไร ไม่ได้ไปทำมานานแล้วด้วย จำไม่ได้ว่าชื่ออะไรแต่ว่าอยู่แถวๆ บิ๊กซีสะพานควายค่ะ อยู่ฝั่งตรงข้าม REPLY shiki7 yr.แนะนำ gentle YAG จ้า 2 REPLY VIEW PREVIOUS (+1) shiki7 yr.อบเคยไม่เคยทำด้วยตัวเอง แต่เคยฝึกงานที่โรงพยาบาลพญาไท 2 ที่แผนกความงาม สะอาดและคุณหมอ/พยาบาลทำให้ ปลอดภัยแน่นอนจ้า REPLY Pang Linda7 yr.?? REPLY imtoey7 yr.รอค่าาาา REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
Tanaporn Sritip7 yr.ไม่เคยลองทำแต่อ่านมา ส่วนมากจะทำประมาณ4ครั้งขนถึงจะไม่ขึ้นมาอีก IPLนี่คนทำเยอะ REPLY
chamoyyneen7 yr.เคยทำ YAG ค่ะแต่สำหรับนีน นีนจะแนะนำให้ไปให้คุณหมอดูสภาพขนของเราแล้วแนะนำให้ค่ะว่าควรทำเป็นตัวไหน2 REPLY
chamoyyneen7 yr.คลินิกทั่วๆ ไปเลยค่ะ ไม่ใช่คลินิกดังอะไร ไม่ได้ไปทำมานานแล้วด้วย จำไม่ได้ว่าชื่ออะไรแต่ว่าอยู่แถวๆ บิ๊กซีสะพานควายค่ะ อยู่ฝั่งตรงข้าม REPLY
shiki7 yr.อบเคยไม่เคยทำด้วยตัวเอง แต่เคยฝึกงานที่โรงพยาบาลพญาไท 2 ที่แผนกความงาม สะอาดและคุณหมอ/พยาบาลทำให้ ปลอดภัยแน่นอนจ้า REPLY
Discussion (9)