มาเปิดกล่อง Korrico X Ariul กันเถอะ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะพามาเปิดกล่องที่ได้มาจากทาง Korrico กันค่ะ 

โดยของในกล่องนี้ล้วนแต่เป็นผลิตจากแบรนด์ 

   ARIUL   

"อาริออล"

 ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์นี้สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้สโลแกน 

“อาหารผิวจากธรรมชาติ เพื่อดูแลผิวสำหรับคนเมือง” 

(The Natural Food for the Skins of Urbanites)  

โดยในกล่องนี้จะประกอบไปด้วย.....

DAY MASK

  • สูตร ALOE ช่วยปลอบประโลมผิว กระชับรูขุมขน

  • สูตร GREEN TEA เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนขึ้น ลดความมันส่วนเกิน

  • สูตร AVOCADO ให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน 

ARIUL MOOD MAKER MASK CHIC 

(ผลัดเซลล์ผิว-กระชับรูขุมขน)

แผ่นมาส์กหน้า ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเปล่งประกาย ด้วยสารสกัดจากผงถ่าน,โมเลกุลขนาดเล็ก,AHA และ BHA ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมปลอบประโลมผิว และยังช่วยดูแลรูขุมขนให้สะอาด รูขุมขนดูกระชับขึ้น

SMOOTH & PURE 

REJUVENATING 

CLEANSING TISSUE

แผ่นเช็ดหน้าทำความสะอาด จากธรรมชาติช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าและช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ด้วย PUREFULL COMPLEX จากผักผลไม้ และ SPEED MELTING SYSTEM เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายขณะใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่มีสารลดแรงตึงผิว,พาราเบน,ไตรเอทาโนลาไมน์,น้ำมันแร่,สารแต่งกลิ่นสังเคราะห์ และสีผสมอาหาร

7 DAYVITAMIN MIST 

สเปรย์น้ำแร่วิตามิน อุดมไปด้วยวิตามินสกัดจากธรรมชาติถึง 6 ชนิด 

ช่วยเติมน้ำและสารอาหารให้ผิวในทันทีหลังใช้ 

ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส 

ช่วยลดเลือนริ้วรอย

ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว

ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม,พาราเบน,ไตรเอทาโนลามีน (TEA) และไม่แต่งสีสังเคราะห์ 

เหมาะกับทุกสภาพผิว

หลังใช้ รู้สึกชอบความรู้สึกหลังฉีดสเปย์ เพราะรู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ หน้าดูวาวๆ (แต่อย่าฉีดแบบเต็มเหนี่ยวปริมาณเยอะนะคะหน้าอาตจะหนึบๆหน่อยค่ะ) เราชอบหยิบใช้เวลาที่อยู่ในห้องแอร์แล้วผิวดูแห้งๆก็จะหยิบมาใช้ ส่วนตัวคิดว่านอกจากผิวจะชุ่มชื้นแล้ว ยังรู้สึกสดชื่นด้วยค่ะ เป็นไอเท็มติดโต๊ะทำงานเลยค่ะ เหมาะมากเวลาใช้ระหว่างวัน และที่สำคัญผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ไม่แพ้ด้วยค่ะ  

หากใครอ่านแล้วรู้สึกสนใจ ลองไปส่อง ไปสั่ง ได้ที่

เว็บไซส์ Korrico 

korrico.com

ขอบคุณค่ะ



Discussion (8)

ของน่าใช้ทั้งนั้นเลยยยย
ขอบคุณค่ะพี่เตย
สเปร์ยน่าใช้ค่ะ
น่าลองทั้งนั้นเลย^^
น้ำแร่น่าใช้มากเบยย >< รีวิวน่ารักมากๆ เลยค่าคุณแคท :))
จดลิสค่าาา