ใช้อะไรทำให้ขนตายาวขึ้นคะ? ^^"annwara19 Dec 0820แบบว่า ตาก็ตี่อยู่แล้ว ขนตาก็สั๊นสั้น ...เง้อ น้อยใจๆT_TDiscussion (20)SEND Anonymous15 yr.ตัดไม่ได้ผลหรอกฮ้ะ ! แนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวดีกว่าได้ผลจริง ทาที่ขนตาทุกวัน เค้าทดลองมา 2 อาทิตย์ นะ ตาหวานส่ำ เรย REPLY Anonymous15 yr.น้ำมันมะพร้าวทำเองก้ได้ค่ะ แค่ใช้กะทิมาคั่วในกะทะ แล้วน้ำมันจะออกมาอ่ะค่ะ ลองทำดูละกัน REPLY ฺBlue Moon18 yr.ยาวโดยธรรมชาติรึป่าวคะ จันทร์เคยอ่านในลิซ่า เค้าบอกว่าให้ใช้ ปิโตรเลียมเจลลี่ค่ะ ทาขนตาก่อนนอนจะทำให้ขนตาดำขึ้น แข็งแรงขึ้นด้วย แต่เรื่องยาว..ก็ม่ายรู้นะ ส่วนให้ยาวแบบใช้มาสคาร่าก็แล้วแต่ยี่ห้อค่ะ REPLY kaewwee18 yr.ของเราแม่ตัดให้ตั้งแต่เพิ่งเกิด ยาวจริงๆค่ะ แต่พอเริ่มแก่มันก็เริ่มร่วง และบาง ก็ต้องบำรุงกันต่อไป REPLY juzz18 yr.เราเคยตัดจ๊ะ ไม่ได้ตัดจนกุดน๊า ตัดแค่เฉพาะช่วงปลายๆ ตอนแรกขนตาล่างเราแทบไม่มี ตอนนี้เวลาปัดขนตาค่อยเห็นหน่อย เราตัดไป1ครั้งค่ะ^^ น้ำมันมะพร้าวนี้น่าลองแฮะ เหมือนเคยอ่านเจอในเวปกระปุก ว่าเป็นเคล็ดลับความสวยของสาวอินเดีย REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous15 yr.ตัดไม่ได้ผลหรอกฮ้ะ ! แนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวดีกว่าได้ผลจริง ทาที่ขนตาทุกวัน เค้าทดลองมา 2 อาทิตย์ นะ ตาหวานส่ำ เรย REPLY
Anonymous15 yr.น้ำมันมะพร้าวทำเองก้ได้ค่ะ แค่ใช้กะทิมาคั่วในกะทะ แล้วน้ำมันจะออกมาอ่ะค่ะ ลองทำดูละกัน REPLY
ฺBlue Moon18 yr.ยาวโดยธรรมชาติรึป่าวคะ จันทร์เคยอ่านในลิซ่า เค้าบอกว่าให้ใช้ ปิโตรเลียมเจลลี่ค่ะ ทาขนตาก่อนนอนจะทำให้ขนตาดำขึ้น แข็งแรงขึ้นด้วย แต่เรื่องยาว..ก็ม่ายรู้นะ ส่วนให้ยาวแบบใช้มาสคาร่าก็แล้วแต่ยี่ห้อค่ะ REPLY
kaewwee18 yr.ของเราแม่ตัดให้ตั้งแต่เพิ่งเกิด ยาวจริงๆค่ะ แต่พอเริ่มแก่มันก็เริ่มร่วง และบาง ก็ต้องบำรุงกันต่อไป REPLY
juzz18 yr.เราเคยตัดจ๊ะ ไม่ได้ตัดจนกุดน๊า ตัดแค่เฉพาะช่วงปลายๆ ตอนแรกขนตาล่างเราแทบไม่มี ตอนนี้เวลาปัดขนตาค่อยเห็นหน่อย เราตัดไป1ครั้งค่ะ^^ น้ำมันมะพร้าวนี้น่าลองแฮะ เหมือนเคยอ่านเจอในเวปกระปุก ว่าเป็นเคล็ดลับความสวยของสาวอินเดีย REPLY
Discussion (20)
ยาวโดยธรรมชาติรึป่าวคะ
จันทร์เคยอ่านในลิซ่า เค้าบอกว่าให้ใช้
ปิโตรเลียมเจลลี่ค่ะ ทาขนตาก่อนนอนจะทำให้ขนตาดำขึ้น
แข็งแรงขึ้นด้วย แต่เรื่องยาว..ก็ม่ายรู้นะ
ส่วนให้ยาวแบบใช้มาสคาร่าก็แล้วแต่ยี่ห้อค่ะ
ยาวจริงๆค่ะ แต่พอเริ่มแก่มันก็เริ่มร่วง และบาง
ก็ต้องบำรุงกันต่อไป
ตอนแรกขนตาล่างเราแทบไม่มี ตอนนี้เวลาปัดขนตาค่อยเห็นหน่อย
เราตัดไป1ครั้งค่ะ^^ น้ำมันมะพร้าวนี้น่าลองแฮะ เหมือนเคยอ่านเจอในเวปกระปุก
ว่าเป็นเคล็ดลับความสวยของสาวอินเดีย