แป้งป่าตองโลโก้ดอกไม้PAMคุง6 Jan 096แป้งป่าตองโลโก้ดอกไม้ มีของปลอมไหมค่ะ ขนาด10กรัม อ่ะค่ะ เพราะดูใต้ฝาไม่มีโลโก้ปั๊มเหมือนในวัตสันเลยอ่ะค่ะ ก้อเลยงง กลัวเป็นของปลอมDiscussion (6)SEND Immeenababy17 yr.เฮ่ออออออออออออออ เรา มีเนี่ย ของปลอมป่าว เน้อ แง๊ๆๆๆ REPLY rat17 yr.มีชัวร์ค่ะ เจอมากะตัว เซ็งมาก ๆ ๆ ๆ ปลอมกันเกลื่อนบ้านเกลื่อนเมือง แง๊ ๆ ๆ ๆๆ REPLY PAMคุง17 yr.อ้าวเหรอค่ะ ไม่รู้นะเนี่ย คิดในทางที่ดีอาจจะเป็นของเกาหลีก้อได้คงไม่ปลอม อิอิ ปลอบใจตัวเอง ขอบคุณมากๆค่ะที่มาตอบ REPLY bOhrBerRyiez17 yr.แป้งป่าตองมันมี 2 แบบนะคะ คือ แบบเกาหลี กับ แบบญี่ปุ่น แพคเกจก็จะต่างกันค่ะ ของวัตสันจะเป็นของญี่ปุ่นค่ะ แต่ที่เราใช้มา เราเคยใช้ของเกาหลีค่ะ เนื้อจะเนียนกว่าของญี่ปุ่นเยอะเลย หอมด้วย แต่ตอนนี้ซื้อแบบญี่ปุ่นมาใช้ คิดว่าเนื้อมันจะไม่ละเอียดเท่าของเกาหลี แล้วกลิ่นก็ไม่ค่อยหอมค่ะ REPLY PAMคุง17 yr.ขอบคุณค่ะ แอบเซง แต่ดีนะเพราะไปซื้อในวัตสันมาตุนไว้ก่อนแล้ว ไม่งั้นแย่เลย เฮ้อ ทำไมชอบปลอมกันจิงๆเลยน๊า REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
PAMคุง17 yr.อ้าวเหรอค่ะ ไม่รู้นะเนี่ย คิดในทางที่ดีอาจจะเป็นของเกาหลีก้อได้คงไม่ปลอม อิอิ ปลอบใจตัวเอง ขอบคุณมากๆค่ะที่มาตอบ REPLY
bOhrBerRyiez17 yr.แป้งป่าตองมันมี 2 แบบนะคะ คือ แบบเกาหลี กับ แบบญี่ปุ่น แพคเกจก็จะต่างกันค่ะ ของวัตสันจะเป็นของญี่ปุ่นค่ะ แต่ที่เราใช้มา เราเคยใช้ของเกาหลีค่ะ เนื้อจะเนียนกว่าของญี่ปุ่นเยอะเลย หอมด้วย แต่ตอนนี้ซื้อแบบญี่ปุ่นมาใช้ คิดว่าเนื้อมันจะไม่ละเอียดเท่าของเกาหลี แล้วกลิ่นก็ไม่ค่อยหอมค่ะ REPLY
PAMคุง17 yr.ขอบคุณค่ะ แอบเซง แต่ดีนะเพราะไปซื้อในวัตสันมาตุนไว้ก่อนแล้ว ไม่งั้นแย่เลย เฮ้อ ทำไมชอบปลอมกันจิงๆเลยน๊า REPLY
Discussion (6)
ปลอมกันเกลื่อนบ้านเกลื่อนเมือง แง๊ ๆ ๆ ๆๆ
ขอบคุณมากๆค่ะที่มาตอบ
แพคเกจก็จะต่างกันค่ะ
ของวัตสันจะเป็นของญี่ปุ่นค่ะ
แต่ที่เราใช้มา เราเคยใช้ของเกาหลีค่ะ
เนื้อจะเนียนกว่าของญี่ปุ่นเยอะเลย หอมด้วย
แต่ตอนนี้ซื้อแบบญี่ปุ่นมาใช้
คิดว่าเนื้อมันจะไม่ละเอียดเท่าของเกาหลี แล้วกลิ่นก็ไม่ค่อยหอมค่ะ
ขอบคุณค่ะ แอบเซง แต่ดีนะเพราะไปซื้อในวัตสันมาตุนไว้ก่อนแล้ว ไม่งั้นแย่เลย เฮ้อ ทำไมชอบปลอมกันจิงๆเลยน๊า