ร่องแก้ม!!! แง..แง...

ตอนนี้อายุ 23 ค่ะ แต่มีร่องแก้มแล้ว!!
  ตอนแรกมีแค่ข้างขวาข้างเดียว แต่ตอนนี้ข้างซ้ายขึ้นตามมาติดๆ เลยค่ะ เลยอยากทราบว่ามีครีมดีๆ ที่ช่วยลดร่องแก้มบ้างมั้ย หรือควรไปหาหมอที่ไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ (ก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติ แต่กลัวมันลึกไปกว่านี้น่ะค่ะ)

Discussion (11)

ของเราก็มีร่องแก้มลึกนะ พอดีมีเพื่อนแนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอที่เลอ แบ็งค็อคค่ะ คุณหมอให้เติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม และร้อยไหมยกแก้มค่ะ เห็นผลเลยทันทีหลังทำ พอใจมากค่ะ
คิดว่าลองใช้ ไตรแอคทิลีนไปซัก 1 เดือนน่าจะเห็นผลเพราะเราก้อเป็นมาก่อน แล้วก้อใช้ไปเพิลๆ อาว ผ่านไปนาน ๆ มันหายไปแล้ว

ช่าย ช่าย ตามที่ คห 8 บอกเลยจ้า ป้าก็มีเยอะ
แต่ถึงครีมจะไม่ค่อยช่วยอะไร มันก็ดีกว่าไม่ทาเลยนะจ๊ะ ( ช่วยในแง่ความรู้สึก หุหุ )

ส่วนเรื่องครีมก็ตาม กำลังทรัพย์จ้า

เห็นด้วยเจ้าค่า...ร่องแก้มเนี่ยน่าจะขึ้นอยู่กับโครงสร้างของหน้า...ไม่ทราบว่าจขกท.เป็นคนรูปหน้าค่อนข้างยาว โหนกแก้มสูง หรือปล่าวคะ ถ้าใช่..แต๊นนนนนแต๊นนนน...ก็น่าจะร่องแก้มลึก เห็นชัดหนะค่ะ เนี่ย..สังเกตจากตนเอง เพราะเดยจิตตกกกกกกมาก่อน เลยแจ้นไปปรึกษาหมอ แต่หมอบอกว่าดูความยืดหยุ่นของหนังหน้าส่วนอื่นแข็งแรงกว่าอายุซะอีก
เรื่องร่องแก้มมันก็เกี่ยวกับโครงสร้างของใบหน้าเราด้วยนะคะ ตอนนี้หนูเพิ่งจะ 21 เอง แต่ร่องแก้มเนี่ยลึกแล้วอ่ะค่ะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าครีมก็ช่วยไ้ด้ไม่มากค่ะ ตอนนี้หนูก็เริ่มทำใจ เพราะว่าเป็นนมาตั้งแต่ มอ ต้นแล้วค่ะ ยิ้มเข้าไว้นะคะ อย่าคิดมากค่ะ