เครียดสุดๆโอนเงินผิดบัญชี
คุณหรีด26วันนี้เพิ่งมานั่งเช็คดูเมลล์ที่โอนเงินไปให้ลูกค้าเพราะลูกค้าโทรมาบอกว่าไม่เห็นเงินที่เราโอนไป...เราก็งงๆก็เลยมานั่งเช็คดู โอ๊ววว!!ตายๆโอนผิดบัญชีจริงๆด้วย ชื่อมันใกล้ๆเคียงกันอ่ะ เราไม่รอบคอบเอง แล้วที่สำคัญบัญชีที่โอนไปนั้นเป็นบัญชีของเว๊บขายเครื่องสำอางค์แห่งหนึ่งด้วย โทรแจ้งเค้าแล้วและให้เค้าเช็คดูให้กำลังรอลุ้นอยู่ว่าเค้าจะโอนกลับมามั๊ย ฮือๆๆเครียดๆๆๆ เกือบๆครึ่งแสนเลยทีเดียว แอบมานอกเรื่องสุดๆ เครียดๆไม่รู้จะทำไง เลยมาแบ่งปันความเครียด แต่เว๊บนี้เคยเห็นคุณแป้ง KIRARI ไปโฉบๆในบอร์ดของเว๊บเหมือนกัน ถ้าไม่ได้เรื่องไงก็อาจจะได้รบกวนคุณแป้งให้ลองช่วยดู เฮ้อๆๆเครียดๆๆๆๆๆ
ปล.หลักฐานการโอนเงินเรามีครบนะ โอนผิดจริงๆ เพราะช่วงนี้เราไม่ได้สั่งของจากเค้า ต้องรอลุ้นว่าเค้าจะโอนมาคืนมั๊ย ขอให้ได้คืนทีเห๊อะ สาธุ
ปล.หลักฐานการโอนเงินเรามีครบนะ โอนผิดจริงๆ เพราะช่วงนี้เราไม่ได้สั่งของจากเค้า ต้องรอลุ้นว่าเค้าจะโอนมาคืนมั๊ย ขอให้ได้คืนทีเห๊อะ สาธุ
มาอิดิทบอกความเคลื่อนไหว
12.10 รู้ว่าโอนเงินผิด
12.11 หาเบอร์ในเว๊บแล้วโทรแจ้งเจ้าของเว๊บที่เราโอนเงินไปผิดบัญชี
12.46 เค้าส่งSMSเมลล์เค้ามาให้เราแล้วเราก็ส่งหลักฐานการโอนเงินไปให้เค้าดู
12.47 เค้าโทรมาบอกว่าจะไปเช็คดูยอดเงินที่เข้าให้แล้วถ้าพบจะโอนคืนมาในวันพรุ่งนี้
ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเครียดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แต่เจ้าของเว๊บบอกว่าถ้ามีการโอนเงินผิดจริงๆเค้าก็ยินดีที่จะโอนคืนให้ เราก็ต้องรอลุ้นต่อไป
13.06 เค้าเมลล์มาบอกว่าโทรถามธนาคารแล้วมียอดเข้ามาจริง แต่เค้าทำธุระอยู่ ตจว.พรุ่งนี้หรือมะรืนจะโอนให้ค่ะ รู้สึกดีขึ้นนิดนึง ก็ต้องลุ้นต่อไป
ขอบคุณทุกความคิดเห็นที่มาให้กำลังใจนะคะ
Discussion (26)
ขอให้ได้เงินคืนนะคะ สาธุ
ถ้าเป็นเรา เราคงเข่าอ่อนเลยค่ะ
ได้ล่ะน่า แน่น๊อนนน
ถ้าเป็นเรา เราคงเข่าอ่อนเลยค่ะ
ได้ล่ะน่า แน่น๊อนนน
มาเป็นกำลังใจค่ะ
ท่าทางเค้าคงไม่อุ๊บอิ๊บนะคะ
สบายใจได้ น่าจะได้เงินคืนแหล่ะเน๊อะ สู้ๆค่ะ
ท่าทางเค้าคงไม่อุ๊บอิ๊บนะคะ
สบายใจได้ น่าจะได้เงินคืนแหล่ะเน๊อะ สู้ๆค่ะ
ตอนนี้รออยู่ค่ะ พี่เจ้าของเว๊บบอกว่าถ้าไม่โอนวันนี้ก็อาจเป็นพรุ่งนี้ เพราะเค้าทำธุระที่ ตจว.ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจนะคะ เงินลูกค้าอีกต่างหาก เรานี่แย่จริงๆแฟนเราบอกว่า ถ้าเธอไม่ได้เงินคืนจะสมน้ำหน้าเลย5555555
ขอบคุณกำลังใจอีครั้งค่ะ
เคยโอนเงินผิดเหมือนกันค่ะ แน่นำให้แจ้งธนาคารของเราค่ะ แล้วเดี๋ยวธนาคารจะดำเนินการให้เอง ถ้าเจ้าของบัญชีที่เราโอนผิดไปยังไม่ได้ถอนเงินนั้นออกไป ธนาคารเค้าจะทำการโอนเงินกลับมาให้ค่ะ ส่วนของจอยเคยโอนผิดไป 20000 เจ้าของบัญชีนั้นกดเงินไปใช้แล้วค่ะ ธนาคารก้อช่วยอะไรไม่ได้ตอนนี้ก้อแจ้งตำรวจให้ดำเนินคดีตามกฎหมายค่ะ เพราะไม่สามารถติดต่อเจ้าของบัญชีนั้นได้ เป็นกำลังใจให้ให้ได้เงินคืนนะคะ