สอบถามเรื่องEye cream นิดนึงค่ะ ^^

นั่งsearchอ่านดูเห็นว่ามีคนเชียร์ว่าeye cream artistryดีมากๆ แต่ส่วนมากจะบอกว่า ช่วยเรื่องแพนด้าและความชุ่มชื้น และราคาสมเหตุสมผล

ทีนี่อยากทราบว่า มันช่วยเรื่องริ้วรอยไหมคะ ทั้งในแง่ของการป้องกันและแก้ไข ถ้าหากว่า ไม่ช่วย อยากขอคำแนะนำว่า ยี่ห้อไหนช่วยเรื่องริ้วรอยบ้างคะ ทั้งป้องกันและแก้ไข

ขอบคุณมากค่ะ ^^

Discussion (7)

ก็ใช้olay regenerist อยู่อ่ะค่ะดีมากเลย รอยใต้ตาจางลงไปเยอะเลย ตัวnight cream นี่ชอบมากมาย ใช้แล้วหน้ากระชับ แถมหน้านุ่มด้วย ชอบๆ( ^0^)

ป้องกันไว้ก่อน ดีกว่าแก้ไขนะคะ

ราคาถูก ๆ ไม่แพงประสิทธิภาพดี ๆ ก็มีเยอะค่ะ

หากต้องการลดเลือนริ้วรอย ลอง Olay Regenerist Lifting Eye Serum นะคะ

เพราะเครมว่า ลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์ ดูน่าสนใจเลยถอยมา 1 หลอด

ตอนนี้เพิ่ง 25 ก็กัวมี Teen กา เลยลองดูแถมผิวแห้งก็มีเปอเซนต์ เสี่ยงสูงที่จะเจอ Teen กา อ่ะคะ

 ริ้วรอย ถ้าเป็นตีนกาแล้วแนะนำยี่ห้อที่มี เรตินอลนะคะ แต่ถ้าเป็นเส้นเล็ก ๆ เพราะตาแห้งก็ใช้ยี่ห้อที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นเยอะ ๆ ค่ะ ลองดูนะคะ
อยากรู้ด้วยคนค่ะ ใช้มาหลายยี่ห้อเหมือนกัน
คห 2  ใช้ยี่ห้ออะไรค่ะ พอดีอ่านแล้วไม่มีบอกยี่ห้อเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ

ตามที่คห aoho บอกเลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของขอบตาคล้ำ แพนด้า และลดริ้วรอยที่ดวงตาได้ และนำมาทาปากก่อนทาลิปสติกก็ได้เช่นเดียวกัน

อันนี้น้าเคยมีประสบกาณ์ใช้ของ sisley หลอดละ 7 พันกว่าบาท น้าบอกใช้แล้วนะ จากที่ริ้วรอยไม่ค่อยมีมาก กลับมีเพิ่มขึ้น ดาดำคล้ำ แต่พอมาใช้ตัวนี้ปัญหาเหล่านี้ก็ค่อยๆ ดีขึ้นน๊ะ


หวังว่าจะช่วยตัดสินใจได้นะ

มีอะไรก็คุยกันได้นะคะ  ^^