4U2 FRUITY TINT สีชัดและติดทนมากแค่ไหน มาลองดูกัน

ได้ข่าวว่าลิปทินท์ 4U2 Cosmetics ติดทนนักใช่มั๊ย?? ก็ต้องลองให้รู้ ว่ามันจะซักแค่ไหนกันเชียว จะสมคำร่ำลือรึป่าวน้า

💋4U2 FRUITY TINT เป็นลิปทินท์เนื้อเจล ให้ความชุ่มชื้น ทิ้งสเตนสีหลังทา ติดทนระดับ10 ทินท์ตัวนี้เป็นสูตร2 มาพร้อมเทคโนโลยี “ HYDRO SHINE TECHNOLOGY “ ทำให้เนื้อลิปเบาสบายแนบสนิทติดทนไปกับปาก

มี 8 HYA COMPLEX เติมปากอิ่มน้ำลดริ้วรอยบริเวณริมฝีปากให้จางลง / CHAMOMILE OIL ปลอบประโลมและปรับริมฝีปากให้เรียบเนียน และ SAKURA EXTRACT ลดร่องปาก ปรับสีปากหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เป็นVegan 100% ไม่ทดลองกับสัตว์ อีกทั้งไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม

รุ่นนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 สีนะคะ ส่วนตัวไปลองสีมากะเอามาลองเทสสักแท่งนึงก่อนว่าโอเคไหม เลยเลือกสี 06 PLUM มา สีนี้โดนใจสุด ๆ สีชัด ติดทนแบบตะคอกกันไปเลย

ขวัญไม่แต่งหน้านะ เน้นโชว์แค่ลิปจริงๆ พอลองพูดได้แค่ “ยอมแล้วโหม๋” ติดทนจริงระดับล้านไปเลย เกินคำว่าระดับ10ไปแล้ว ติดทนชนิดที่คลีนซิ่งน้ำเอาเขาไม่ลงจริงๆ ต้องคลีนซิ่งบาล์มหรือออยล์เท่านั้นถึงจะเอาเขาออก สีสวย สีชัดมาก ทิ้งสเตนจนท้อ ดูจากภาพสุดท้ายคือสวอชที่มือพยายามลบแล้วแต่ไม่ออก 555 แล้วราคาไม่ถึง1แบงค์แดง คือต้องให้เขาอ่ะ ถูกและดีมีอยู่จริงคุณน้า


#ฟรุตตี้ทินท์ #ลิปทินท์4U2 #ลิป4U2 #โฟร์ยูทู

#violenzedezemคุณแม่น้องโบอิ้งมารีวิว

Discussion (6)

สีสวยมากค่า
สเตนแน่นมากค่ะ
สีสวยค่ะพี่ขวัญ (: