ขนตาปลอม ของอะไรใช้ดีคะ สาวๆvictoria25 Mar 097 อยากรู้วิธี ติดขนตาด้วยอ่ะค่า ไม่เคยติดเลย แล้วก็เวลาเอาออกต้องทำยังงัยเอ่ย ขอบคุณมากนะคะDiscussion (7)SEND Moji Moji17 yr.ลองหาดูในนี้ก็มีนะ เป็นคลิปอ่ะค่ะ น้องคนที่รีวิวน่ารักมากๆ REPLY artfully17 yr.มิสทีน...69 บาทถ้าเป็นสมาชิกลดได้อีก 20 % ขนตานิ่มเหมือน BSC รุ่นปนัดดา ติดแล้วธรรมชาติมากๆๆ REPLY verytos17 yr.ทอสชอบแวะไปไดโซะค่ะ มีแบบที่เป็นสีน้ำตาดูเป็นธรรมชาติดี คู่ละ 60 แต่ก็มีแบบอื่นๆให้เลือกด้วยค่ะ แต่ว่าแบบอันเล็กจะติดยากนิดนึงนะคะ แต่คนที่ติดบ่อยๆเก่งๆไม่น่ามีปัญหาค่ะ^^ REPLY aomkii17 yr.เพิ่งหัดติด ลองซื้อแบบถูก ก่อนก็ได้จ้า ถ้าติดไม่ชอบแล้วจะได้ไม่เสียดายเงินเนอะ คู่ละ 50บาท จะนิ่มหน่อยติดแล้วธรรมชาติค่ะ ส่วนวิธีติดลอง เสิชดูนะค่ะ มีคนเคยรีวิวไว้จ้า REPLY NtchsCHXX17 yr.เราใช้แบบติดเฉพาะหางตา เพราะมันจะดูเป็นธรรมชาติกว่าติดเป็นแพนะจ๊ะ ไม่รู้เป็นการช่วยไหม๊ รอผู้รู้ต่อไปค่ะ REPLY VIEW 2 OLDER COMMENTS
artfully17 yr.มิสทีน...69 บาทถ้าเป็นสมาชิกลดได้อีก 20 % ขนตานิ่มเหมือน BSC รุ่นปนัดดา ติดแล้วธรรมชาติมากๆๆ REPLY
verytos17 yr.ทอสชอบแวะไปไดโซะค่ะ มีแบบที่เป็นสีน้ำตาดูเป็นธรรมชาติดี คู่ละ 60 แต่ก็มีแบบอื่นๆให้เลือกด้วยค่ะ แต่ว่าแบบอันเล็กจะติดยากนิดนึงนะคะ แต่คนที่ติดบ่อยๆเก่งๆไม่น่ามีปัญหาค่ะ^^ REPLY
aomkii17 yr.เพิ่งหัดติด ลองซื้อแบบถูก ก่อนก็ได้จ้า ถ้าติดไม่ชอบแล้วจะได้ไม่เสียดายเงินเนอะ คู่ละ 50บาท จะนิ่มหน่อยติดแล้วธรรมชาติค่ะ ส่วนวิธีติดลอง เสิชดูนะค่ะ มีคนเคยรีวิวไว้จ้า REPLY
NtchsCHXX17 yr.เราใช้แบบติดเฉพาะหางตา เพราะมันจะดูเป็นธรรมชาติกว่าติดเป็นแพนะจ๊ะ ไม่รู้เป็นการช่วยไหม๊ รอผู้รู้ต่อไปค่ะ REPLY
Discussion (7)
ขนตานิ่มเหมือน BSC รุ่นปนัดดา ติดแล้วธรรมชาติมากๆๆ
ทอสชอบแวะไปไดโซะค่ะ มีแบบที่เป็นสีน้ำตาดูเป็นธรรมชาติดี คู่ละ 60 แต่ก็มีแบบอื่นๆให้เลือกด้วยค่ะ แต่ว่าแบบอันเล็กจะติดยากนิดนึงนะคะ แต่คนที่ติดบ่อยๆเก่งๆไม่น่ามีปัญหาค่ะ^^
เพิ่งหัดติด ลองซื้อแบบถูก ก่อนก็ได้จ้า ถ้าติดไม่ชอบแล้วจะได้ไม่เสียดายเงินเนอะ
คู่ละ 50บาท จะนิ่มหน่อยติดแล้วธรรมชาติค่ะ ส่วนวิธีติดลอง เสิชดูนะค่ะ มีคนเคยรีวิวไว้จ้า
เพราะมันจะดูเป็นธรรมชาติกว่าติดเป็นแพนะจ๊ะ
ไม่รู้เป็นการช่วยไหม๊
รอผู้รู้ต่อไปค่ะ