สาวไรบกวนหาวิแกสิวหน่อยจ้า

****

ถามหน่อยค่ะสาวๆๆ คือว่าเราเป็นสิวแบบว่าแดงๆเลย เม็ดใหญ่อย่างเจ็บเลย เราเป็นอยากได้วิธีรักษาสิวแบบเร่งด่วนให้หน่อย จะขอบคุณมากค่ะ

Discussion (7)

ฉีดสิว ก็ได้ค่ะ แต่เดี๋ยวมันก็มาใหม่ อิอิ ลองมาแล้ว ขึ้นที่เดิมเลย เม็ดใหญ่เท่าเดิม บางทีมันก็ฉีดแล้วไม่ยุบก็มีนะค่ะ ที่ไปฉีด ครั้งล่ะ 100 แต่ ได้สองเม็ดทุกที แฮๆ เป็นเม็ดใหญ่ๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใช้ของเภสัช จุฬา BP5% อะค่ะ แต้มไปเลยวันล่ะ สองสามครั้ง อะค่ะ เช้ากะก่อนนอน กลางวันด้วยก็ได้แต่ต้องไม่โดนแดดนะค่ะ  ของก่อนนอน เอาพลาสเทปที่แปะแผลแบบกระดาษตัดชิ้นเล็กๆ แปะทับไปด้วย ยามันจะอยู่ได้นานขึ้นอะค่ะ
     ตอนนี้ จะเปลี่ยนมาใช้ของ Benzec AC แล้วค่ะ ถามเสชแล้วเค้าบอกว่าตัวยาเดียวกัน กะของจุฬา (เภสัชจุฬานะค่ะ ) แต่ตัวนี้มันจะ ทะนุถนอมหน้าเราหน่อยมันจะไม่แสบไม่คันอะค่ะ แล้วก็มันมีตัวยาที่ช่วยให้ ยาออกฤทธิ์สม่ำเสมอด้วย เพิ่งซื้อมา 15g 1 20 บาท แบบ 5% นะค่ะ มันมีสามแบบ มี 2.5%, 5% , 10% ลองดูค่ะ น่าจะโอกว่า 
ใช้kiehl's blue herbal spot treatment อ่ะ ใช้ดีมาก สิวเม็ดใหญ่ๆ ก็แต้มไปไม่ถึงอาทิดนึงก็หาย
ฉีดสิวแพงมั้ยอ่า อยากลองดูมั่ง


เราพึ่งลองใช้ clidalin gel อ่า ก็สองสามวันนะ สิวถึงจะยุบอ่า


โปะ benzec เข้าไปเลยคะ ไม่งั้นถ้าไม่ซีเรียสเรื่องฉีดสิวก็ไปหาหมอก็ได้คะ วันเดียวยุบเลย