ผิวหนูเป็นอะไรไม่รู้liisy10 Jul 095อยากรู้จังเกิดเพราะสาเหตุอะไร มีใครรู้บ้างค่ะ แล้วต้องรักษายังงัยถึงจะหายค่ะ Discussion (5)SEND dolly_donut17 yr.พี่ว่าน่าจะเกี่ยวค่ะ พี่ไปลงคอร์สเลเซอร์มา ผิวไวต่อแดดมากขึ้น เป็นกระง่ายขึ้น เป็นสิวผด สิวอุดตันง่ายขึ้น มากๆอ่ะค่ะ แพ้อะไรง่ายด้วย REPLY narmbank17 yr.น่าจะนะคะ ไว้ลองไปถามหมอดีกว่า เพราะเราก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่เข้ามาทำไมไม่รู้เนอะ = ='' REPLY liisy17 yr.คือว่าเจ้ารอยเนีี้ยะขึ้นมานานแล้วค่ะ อยู่ดีๆก็ขึ้นมาเฉยเลยงงมากๆค่ะ มีอีกเยอะค่ัะ ไม่ใช่แผลเป็นนะค่ะ รอยอะไรก็ไม่รู้ค่ะ ส่วนสิวที่ขึ้นอยู่ข้างๆเพิ่งขึ้นค่ะ หลังจากการทำเลเซอร์ กระ มาค่ะ รู้สึกว่าผิวแพ้ง่ายขึ้นมากๆ ใช้ครีมอะไรไม่ได้เลยสิวจ้องจะขึ้น แต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่ไปทำเลเซอร์มารึป่าว แล้ววันที่ไปทำเลเซอร์ ก็ลึมถามคุณหมอเลยว่ารอยเจ้าตัวปัญหาเกิดจากอะไรมัวแต่ตื่นเต้น เพราะเพิ่งเคยทำเลเซอร์เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ไม่เอาแล้วสิวขึ้น มีใครรู้บ้างค่ะว่า รอยที่อยู่ในรูปเกิดจากสาเหตุอะไร รบกวนด้วยนะค่ะ REPLY Ai-sama17 yr.แพ้อะไรมารึเปล่าเอ่ย? REPLY narmbank17 yr.กำลังเพ่งอยู่ว่ามันเป็นรอยอะไร - -* REPLY
dolly_donut17 yr.พี่ว่าน่าจะเกี่ยวค่ะ พี่ไปลงคอร์สเลเซอร์มา ผิวไวต่อแดดมากขึ้น เป็นกระง่ายขึ้น เป็นสิวผด สิวอุดตันง่ายขึ้น มากๆอ่ะค่ะ แพ้อะไรง่ายด้วย REPLY
narmbank17 yr.น่าจะนะคะ ไว้ลองไปถามหมอดีกว่า เพราะเราก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่เข้ามาทำไมไม่รู้เนอะ = ='' REPLY
liisy17 yr.คือว่าเจ้ารอยเนีี้ยะขึ้นมานานแล้วค่ะ อยู่ดีๆก็ขึ้นมาเฉยเลยงงมากๆค่ะ มีอีกเยอะค่ัะ ไม่ใช่แผลเป็นนะค่ะ รอยอะไรก็ไม่รู้ค่ะ ส่วนสิวที่ขึ้นอยู่ข้างๆเพิ่งขึ้นค่ะ หลังจากการทำเลเซอร์ กระ มาค่ะ รู้สึกว่าผิวแพ้ง่ายขึ้นมากๆ ใช้ครีมอะไรไม่ได้เลยสิวจ้องจะขึ้น แต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่ไปทำเลเซอร์มารึป่าว แล้ววันที่ไปทำเลเซอร์ ก็ลึมถามคุณหมอเลยว่ารอยเจ้าตัวปัญหาเกิดจากอะไรมัวแต่ตื่นเต้น เพราะเพิ่งเคยทำเลเซอร์เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ไม่เอาแล้วสิวขึ้น มีใครรู้บ้างค่ะว่า รอยที่อยู่ในรูปเกิดจากสาเหตุอะไร รบกวนด้วยนะค่ะ REPLY
Discussion (5)
แต่เข้ามาทำไมไม่รู้เนอะ = =''
มีใครรู้บ้างค่ะว่า รอยที่อยู่ในรูปเกิดจากสาเหตุอะไร รบกวนด้วยนะค่ะ