ใครใช้ครีมฟูจิบ้างtonpai27 Aug 092 เคยดูในเว็ปอ่ะค่ะ และเค้าบอกว่าครีมตัวนี้กำลังฮิตมากในหมู่วัยรุ่น อยากถามเพื่อนๆๆๆ มี เพื่อนคนไหนในจีบันใช้ครีมฟูจิบ้างค่ะ ใช้แล้วดีรึเปล่าค่ะDiscussion (2)SEND aomza16 yr.เคยใช้นะคะ แต่ขอพูดตรงๆเลยว่า คิดให้ดีก่อนนะคะก่อนที่จะเลือกใช้น่ะค่ะ ไม่ได้โจมตี หรืออคตินะคะ แต่!! ครีมฟูจินั้นตัวเนื้อเดย์ครีมจะเป็นสีเนื้อนะคะ ส่วนไนท์จะสีออกเขียวอ่อนๆ คล้ายสาหร่าย ที่ยกขึ้นมาจะบอกว่า เดย์ครีมเนี่ย ที่เค้าบอกสรรพคุณมานี่คะ ทาไปแรกๆขาวนะคะ ดีค่ะ คือจะขาวแค่ตอนใช้ พอเราล้างหน้าออกก็เหมือนเดิม หรือหากลองใช้ ซัก 1 เดือน หน้าจะขาวใสมากค่ะ แบบว่าใสเลยอ้ะ ใครๆก็ทักว่าหน้าขาวเราจะรู้สึกว่า ดีค่ะชอบ แสดงว่าใช้ดี แต่ถ้าหากหลังจากนั้นเราไม่ได้ใช้ หน้าเราจะเหมือนตอนที่ไม่ได้ทาครีมตัวนี้เลยน่ะค่ะคือจะเหมือนกับบตอนที่เรายังไม่เคยได้ซื้อใช้ตัวนี้เลยน่ะค่ะ แล้วหากเราหยุดใช้ไปนานๆ จะรู้ค่ะว่าเป็นยังไง ปล. ขอแนะนำว่า ควรใช้ครีมที่ ขายอยุ่ตามห้างหรือมีสถาบันวิจัยอะไรต่างๆดีกว่าค่ะ อย่างที่เรารุ้จักกัน ก็พวกที่ออกโฆษณาไรงี้อ้ะค่ะ เพราะอย่างน้อยมันก็มีความน่าเชื่อถือมากกว่านะค่ะ ที่สำคัญ เราควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าดีกว่า ไปใช้พวกไวท์เทนนิ่งที่แบบเห็นผลไวน่ะค่ะ เพราะพวกที่เน้นแบบว่า 7-14 วันเห็นผลไรงี้ ใช้ไปนาน ๆอาจมีผลข้างเคียงต่อผิวหน้าเราในระยะยาวหรืออาจมีสารอันตรายได้ค่ะ ใช้แบบว่าค่อยเป็ยค่อยๆผดีที่สุดค่ะ คือค่อยๆขาวตามธรรมชาติ ที่เป็นไวท์เทนนิ่งไม่แรงนักอะไรแบบนี้ก็ได้ค่ะ ปล.แบบสุดๆ -*- พอรู้เรื่องทางด้านนี้มาบ้างนะคะ แล้วก็เคยลองมาเยอะค่ะ ถ้าอยากสอบถามอะไรก็ถามมาได้ที่อีเมลนะคะ a o m อันเดอร์สกอร์ cat แอท เอ็มเอสเอ็น ดอทคอม นะคะ REPLY DeweyMeo16 yr.เราว่าน่ากลัวออกค่ะ ครีมอะไรก็ไม่รู้ REPLY
aomza16 yr.เคยใช้นะคะ แต่ขอพูดตรงๆเลยว่า คิดให้ดีก่อนนะคะก่อนที่จะเลือกใช้น่ะค่ะ ไม่ได้โจมตี หรืออคตินะคะ แต่!! ครีมฟูจินั้นตัวเนื้อเดย์ครีมจะเป็นสีเนื้อนะคะ ส่วนไนท์จะสีออกเขียวอ่อนๆ คล้ายสาหร่าย ที่ยกขึ้นมาจะบอกว่า เดย์ครีมเนี่ย ที่เค้าบอกสรรพคุณมานี่คะ ทาไปแรกๆขาวนะคะ ดีค่ะ คือจะขาวแค่ตอนใช้ พอเราล้างหน้าออกก็เหมือนเดิม หรือหากลองใช้ ซัก 1 เดือน หน้าจะขาวใสมากค่ะ แบบว่าใสเลยอ้ะ ใครๆก็ทักว่าหน้าขาวเราจะรู้สึกว่า ดีค่ะชอบ แสดงว่าใช้ดี แต่ถ้าหากหลังจากนั้นเราไม่ได้ใช้ หน้าเราจะเหมือนตอนที่ไม่ได้ทาครีมตัวนี้เลยน่ะค่ะคือจะเหมือนกับบตอนที่เรายังไม่เคยได้ซื้อใช้ตัวนี้เลยน่ะค่ะ แล้วหากเราหยุดใช้ไปนานๆ จะรู้ค่ะว่าเป็นยังไง ปล. ขอแนะนำว่า ควรใช้ครีมที่ ขายอยุ่ตามห้างหรือมีสถาบันวิจัยอะไรต่างๆดีกว่าค่ะ อย่างที่เรารุ้จักกัน ก็พวกที่ออกโฆษณาไรงี้อ้ะค่ะ เพราะอย่างน้อยมันก็มีความน่าเชื่อถือมากกว่านะค่ะ ที่สำคัญ เราควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าดีกว่า ไปใช้พวกไวท์เทนนิ่งที่แบบเห็นผลไวน่ะค่ะ เพราะพวกที่เน้นแบบว่า 7-14 วันเห็นผลไรงี้ ใช้ไปนาน ๆอาจมีผลข้างเคียงต่อผิวหน้าเราในระยะยาวหรืออาจมีสารอันตรายได้ค่ะ ใช้แบบว่าค่อยเป็ยค่อยๆผดีที่สุดค่ะ คือค่อยๆขาวตามธรรมชาติ ที่เป็นไวท์เทนนิ่งไม่แรงนักอะไรแบบนี้ก็ได้ค่ะ ปล.แบบสุดๆ -*- พอรู้เรื่องทางด้านนี้มาบ้างนะคะ แล้วก็เคยลองมาเยอะค่ะ ถ้าอยากสอบถามอะไรก็ถามมาได้ที่อีเมลนะคะ a o m อันเดอร์สกอร์ cat แอท เอ็มเอสเอ็น ดอทคอม นะคะ REPLY
เคยใช้นะคะ
แต่ขอพูดตรงๆเลยว่า คิดให้ดีก่อนนะคะก่อนที่จะเลือกใช้น่ะค่ะ
ไม่ได้โจมตี หรืออคตินะคะ
แต่!! ครีมฟูจินั้นตัวเนื้อเดย์ครีมจะเป็นสีเนื้อนะคะ ส่วนไนท์จะสีออกเขียวอ่อนๆ คล้ายสาหร่าย
ที่ยกขึ้นมาจะบอกว่า เดย์ครีมเนี่ย ที่เค้าบอกสรรพคุณมานี่คะ
ทาไปแรกๆขาวนะคะ ดีค่ะ คือจะขาวแค่ตอนใช้ พอเราล้างหน้าออกก็เหมือนเดิม
หรือหากลองใช้ ซัก 1 เดือน หน้าจะขาวใสมากค่ะ แบบว่าใสเลยอ้ะ ใครๆก็ทักว่าหน้าขาวเราจะรู้สึกว่า ดีค่ะชอบ แสดงว่าใช้ดี
แต่ถ้าหากหลังจากนั้นเราไม่ได้ใช้ หน้าเราจะเหมือนตอนที่ไม่ได้ทาครีมตัวนี้เลยน่ะค่ะคือจะเหมือนกับบตอนที่เรายังไม่เคยได้ซื้อใช้ตัวนี้เลยน่ะค่ะ
แล้วหากเราหยุดใช้ไปนานๆ จะรู้ค่ะว่าเป็นยังไง
ปล. ขอแนะนำว่า ควรใช้ครีมที่ ขายอยุ่ตามห้างหรือมีสถาบันวิจัยอะไรต่างๆดีกว่าค่ะ
อย่างที่เรารุ้จักกัน ก็พวกที่ออกโฆษณาไรงี้อ้ะค่ะ เพราะอย่างน้อยมันก็มีความน่าเชื่อถือมากกว่านะค่ะ
ที่สำคัญ เราควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าดีกว่า ไปใช้พวกไวท์เทนนิ่งที่แบบเห็นผลไวน่ะค่ะ
เพราะพวกที่เน้นแบบว่า 7-14 วันเห็นผลไรงี้ ใช้ไปนาน ๆอาจมีผลข้างเคียงต่อผิวหน้าเราในระยะยาวหรืออาจมีสารอันตรายได้ค่ะ ใช้แบบว่าค่อยเป็ยค่อยๆผดีที่สุดค่ะ คือค่อยๆขาวตามธรรมชาติ ที่เป็นไวท์เทนนิ่งไม่แรงนักอะไรแบบนี้ก็ได้ค่ะ
ปล.แบบสุดๆ -*- พอรู้เรื่องทางด้านนี้มาบ้างนะคะ แล้วก็เคยลองมาเยอะค่ะ
ถ้าอยากสอบถามอะไรก็ถามมาได้ที่อีเมลนะคะ
a o m อันเดอร์สกอร์ cat แอท เอ็มเอสเอ็น ดอทคอม นะคะ