เพื่อนๆช่วยแนะนำรองพื้นหน่อยนะคะkapam2 Oct 099คือเป็นคนที่ไม่ค่อยแต่งหน้ามากค่ะ อยากได้รองพื้นที่ดูเป็นธรรมชาติปกปิดรูขุมขนค่ะ มีตัวไหนดีเพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะDiscussion (9)SEND JaoChaytom17 yr.BB Welcos เป็นคำตอบสุดท้ายดีสุดในบรรดา BB ทั้งหมด ลองมากะหนังหน้าตัวเอง ไม่แพ้ อุดมไปด้วยน้ำแร่จากเกาหลีสุดๆๆ REPLY Oat17 yr.Model Co ค่ะ รักมากไม่เปลี่ยนใจเลย REPLY kjg141217 yr.Lunasolเช่นกันค่ะ บางเบา เกลี่ยง่าย ถ้าอยากปกปิดอีกนิด ลองแบบครีมดูก็ได้นะคะ REPLY saranya.ni17 yr.RMK Creamy Foundation จ้า เนื้อครีมเหมือนจะหนาแต่ไม่หนา (เอ๊ะ ยังไง) สรุปว่าปกปิดดี และบางเบาด้วย REPLY iceberry17 yr.สุดเลิฟของเราตอนนี้ก็ dior capture totale serum เลยค่ะ ปกปิดได้ดีพอสมควร เนียน ดูเป็นธรรมชาติ ยิ่งถ้าใช้กับเบสรุ่นเดียวกันจะผ่องมาก REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
JaoChaytom17 yr.BB Welcos เป็นคำตอบสุดท้ายดีสุดในบรรดา BB ทั้งหมด ลองมากะหนังหน้าตัวเอง ไม่แพ้ อุดมไปด้วยน้ำแร่จากเกาหลีสุดๆๆ REPLY
saranya.ni17 yr.RMK Creamy Foundation จ้า เนื้อครีมเหมือนจะหนาแต่ไม่หนา (เอ๊ะ ยังไง) สรุปว่าปกปิดดี และบางเบาด้วย REPLY
iceberry17 yr.สุดเลิฟของเราตอนนี้ก็ dior capture totale serum เลยค่ะ ปกปิดได้ดีพอสมควร เนียน ดูเป็นธรรมชาติ ยิ่งถ้าใช้กับเบสรุ่นเดียวกันจะผ่องมาก REPLY
Discussion (9)
Model Co ค่ะ
รักมากไม่เปลี่ยนใจเลย
บางเบา เกลี่ยง่าย
สุดเลิฟของเราตอนนี้ก็ dior capture totale serum เลยค่ะ ปกปิดได้ดีพอสมควร เนียน ดูเป็นธรรมชาติ ยิ่งถ้าใช้กับเบสรุ่นเดียวกันจะผ่องมาก