รีวิว lip...suqqu กะ rmkสวยจริง26 Jan 089 rmk...นุ่มลื่น..ช่วงบ่ายแห้ง นิดส์โน้ย...(แต่ก้อ..ร้ากกก) suqqu...ออกตัวก่อน..ใช้ ~ 3 วัน...ไม่แห้งเลยทั้งวันจ้า.. ..แนะนำเลยอ่ะ..ปากที่แห้งอะไรก้อเอาไม่อยู่..อย่างเรา.. Discussion (9)SEND Anonymous18 yr.maxim_light ก็คือลิลลี่ ที่เคยมาป่วนบอร์ดจีบัน จนแทบจะตีกันตาย ไงคะ REPLY Champ18 yr.คุณ "พูดเหมือนเคยใช้เนอะ" คุณรู้จักกับ คุณ "maxim_light" เป็นการส่วนตัวป่ะค่ะ ถึงไปถามเค้าอย่างนั้นน่ะ ถ้าไม่ ซึ่งเราคิดว่าคุณไม่รู้จักเค้าแน่ๆ คุณเป็นคนที่มารยาททรามมากอ่ะ ที่ไปถามเค้าอย่างนั้น คุณคิดว่าคนอื่นเค้าไม่มีปัญญาหรืองัย ดูถูกคนอื่นมันไม่ดีนะคะ อยู่กันอย่างสงบดีกว่าค่ะ REPLY Anonymous18 yr.นี่ถามหรือว่า.........อ่ะคะ ใจเค้าใจเรานะตัวเอง รักสวยรักงามเหมือนๆกัน ใจเย็นๆนะจ๊ะ REPLY Anonymous18 yr.^ ^ ^ เอ่อ คุณ maxim_light (พร) เคยใช้เหรอคะ ถึงรู้ว่า suqqu เค้าดีน่ะ REPLY maxim_light18 yr.เห็น 2 รูปค่ะ ซุกคุของเค้าดีจริงค่ะ REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
Champ18 yr.คุณ "พูดเหมือนเคยใช้เนอะ" คุณรู้จักกับ คุณ "maxim_light" เป็นการส่วนตัวป่ะค่ะ ถึงไปถามเค้าอย่างนั้นน่ะ ถ้าไม่ ซึ่งเราคิดว่าคุณไม่รู้จักเค้าแน่ๆ คุณเป็นคนที่มารยาททรามมากอ่ะ ที่ไปถามเค้าอย่างนั้น คุณคิดว่าคนอื่นเค้าไม่มีปัญญาหรืองัย ดูถูกคนอื่นมันไม่ดีนะคะ อยู่กันอย่างสงบดีกว่าค่ะ REPLY
Anonymous18 yr.นี่ถามหรือว่า.........อ่ะคะ ใจเค้าใจเรานะตัวเอง รักสวยรักงามเหมือนๆกัน ใจเย็นๆนะจ๊ะ REPLY
Discussion (9)
คุณ "พูดเหมือนเคยใช้เนอะ" คุณรู้จักกับ คุณ "maxim_light" เป็นการส่วนตัวป่ะค่ะ ถึงไปถามเค้าอย่างนั้นน่ะ ถ้าไม่ ซึ่งเราคิดว่าคุณไม่รู้จักเค้าแน่ๆ คุณเป็นคนที่มารยาททรามมากอ่ะ ที่ไปถามเค้าอย่างนั้น คุณคิดว่าคนอื่นเค้าไม่มีปัญญาหรืองัย ดูถูกคนอื่นมันไม่ดีนะคะ อยู่กันอย่างสงบดีกว่าค่ะ
เห็น 2 รูปค่ะ
ซุกคุของเค้าดีจริงค่ะ