ทำ Detox ที่โรงพยาบาลไหนได้บ้าง

ตอนนี้รู้สึกท้องไส้ไม่ค่อยดี เครียดๆ อยากทำ Detox ไม่กล้าทำเอง มีเพื่อน พ้อง น้องพี่ คนไหนที่รู้จัก หรือเคยทำมาแล้ว ช่วยแนะนำ รพ.ได้ไหมคะ

Discussion (13)

เราไม่กล้าไปให้เค้าสวนหรอก ตอนนี้กิน อาหารเสริมดีท็อกซ์ FOS อ่ะ ดีท็อกซ์ได้ดีเลย กินก่อนนอน ตื่นเช้ามาถ่ายสะดวก สบายท้องมากๆ



ลาออกแล้ว แต่งงานอยู่กับบ้านดูแลสามี  แฟน kenneth เป็นนักบินนะคะ  พอได้ไปเที่ยวมีโอกาสก็หายไปพัก  จริง ๆ ตอนนี้เครื่องสำอางค์ และครีมเยอะ มาก ว่าจะรีวิวใหม่ หลายครั้งแต่ ขี้เกียจตรงนั่งโหลดภาพลงคอม  ล่าสุดเพิ่งซื้อชุดครีม โคลนจากจอร์แดน ว่าจะรีวิว แต่ยังไปไม่ถึงไหนเลย   ตอนนี้นั่งทำได้ไม่กี่ภาพคะ  ยังเหลืออีกบานเบอะ เวลาแฟนไปบินก็จะซื้อของมาให้ตลอด เลยถ่ายไม่ทันใช้ไม่ทันแล้วอ่ะ อันนี้พอดีอยู่ในคอม เลยเอามาให้เห็น  ใช้ดีเหมือนกันนะคะ  จากแดดซี จอร์แดนทั้งหมด  สปาที่นี้ก็เลิศ ดีท๊อซ์ก็เยี่ยม

แหะๆ นั่นสิเนอะ  เพิ่งอ่าน รีวิวของคุณKenneth cole ไป วันนี้พักเหรอคะ มาช่วยตอบกระทู้ให้เราได้

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สนุก เราคงไปไม่ได้ เพราะอยู่ต่างประเทศ ฯ ถึงอยู่เมืองไทยก็ทำไม่ได้แล้วคะ เขาให้แค่ หนึ่งครั้ง หรือสองครั้ง ของชีวิต เท่านั้น  หลังจากนั้นอย่าลืมรักษาสุขภาพ  ดื่มน้ำเปล่าอย่างเดียวเลยนะ  หลีกเหลี่ยงนมวัวด้วยนะคะ แต่ถ้าน้ำเต้าหู้ไม่เป็นไร นอกนั้นก็ผัก เนื้อปลา  เจ้าของกระทู้จะเห็นความเปลี่ยนแปลง  โชคดีคะ

ขอบคุณทุกคนมากกกกกกกกเลยจ้า  โทรไปถามมาแล้วค่ะ ที่ วิภาวดี ที่แนะนำ ตอนนี้มีโปรโมชั่น 1199 บาท สนใจไปเป็นเพื่อนกันไม๊เอ่ย