การถอดเล็บต่อแบบเจลจ้าluiwdear6 Feb 103เพิ่งต่อเล็บแบบเจลมาค่ะ อยากรู้ว่าถ้าเอาออก เขาทำแบบเดียวกันกับการต่ออะคิริกรึป่าวค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะDiscussion (3)SEND Cholz16 yr.เคยอ่านๆมาว่าแบบ เำจลตะไบออกเท่านั้นคะ แต่เห้นเค้าว่ากันว่าควรหาชั่งเก่งๆทำ ไม่งั้นอาจจะเจ็บได้ เพราะต้องตะไบให้ถึงเนื้อเล็บจริงเพื่อที่จะเอาออก (เราคิดแล้วยังเจ็บแทนถ้าเกิดตะไบผิด หรือตะไบมากไปแล้วเล็บบางลง >"< REPLY Chilie16 yr.เเบบเจลเค้า ตะไบออกค่ะ อะคิลิคใช้น้ำยา REPLY
Cholz16 yr.เคยอ่านๆมาว่าแบบ เำจลตะไบออกเท่านั้นคะ แต่เห้นเค้าว่ากันว่าควรหาชั่งเก่งๆทำ ไม่งั้นอาจจะเจ็บได้ เพราะต้องตะไบให้ถึงเนื้อเล็บจริงเพื่อที่จะเอาออก (เราคิดแล้วยังเจ็บแทนถ้าเกิดตะไบผิด หรือตะไบมากไปแล้วเล็บบางลง >"< REPLY
แต่เห้นเค้าว่ากันว่าควรหาชั่งเก่งๆทำ ไม่งั้นอาจจะเจ็บได้ เพราะต้องตะไบให้ถึงเนื้อเล็บจริงเพื่อที่จะเอาออก (เราคิดแล้วยังเจ็บแทนถ้าเกิดตะไบผิด หรือตะไบมากไปแล้วเล็บบางลง >"<