รบกวนถามอีกรอบ ไปฮ่องกงซื้อไรดีคะJa_Jane22 Feb 086เพื่อนจะไปมะรืนแล้ว ฝากซื้อไรดีอ่าคะ นึกไม่ออก มีใครแนะนำไรแจ่มๆราคาถูกๆบ้างไหมค้าDiscussion (6)SEND nongnamthip11 yr.ห้องสมุด สุขภาพ ผู้หญิง แม่ตั้งครรภ์ ทารกแรกเกิด เด็กโต ครอบครัว REPLY Rosie18 yr.ถ้าชอบเสื้อผ้าหรือ accessory ของ H&M ควรจะฝากซื้ออย่างยิ่ง เพราะของเค้าน่ารักมาก ราคาก้อไม่แพงเกินไป รู้สึกว่าโซน asia จะมีขายแค่ 2 ประเทศเองด้วยหล่ะ REPLY Ja_Jane18 yr.ขอบคุณทุกคนมากเลยนะค้า ฝากเพื่อนซื้อไปสองสามอย่างอะคะ ลองดูก่อง แหะๆ REPLY MeLaNie18 yr.พี่เจนอยากได้เครื่องสำอางรึว่าเสื้อผ้าอะค่ะ ถ้าเครื่องสำอางจริงๆมันก็ไม่ต่างกันมากนะค่ะ หรือไม่ก็ซื้อที่ดิวตี้ฟรีน่าจะถูกกว่าค่ะ ส่วนเสื้อผ้าก็อย่างที่รู้ๆ พวก Giodano Esprit พวกแบรนด์ประเภทนี้จะถูกกว่าไทยเยอะอะค่ะ REPLY ~ GLITTER ~18 yr. ราคาของที่ฮ่องกงก็พอๆกับบ้านเราค่ะ ค่าครองชีพแพงกว่าด้วย ก๊วยเตี๋ยวข้างทางชามละ100อัพ - - แต่ของมีให้เลือกมากกกกกมายไม่มีที่สิ้นสุด แต่ต้องเลือกดีๆนะคะ บ้านเค้าของดีราคาถูกมีเย๊อะ แต่เราๆชอบมองข้ามไปดูพวกแบรนเนมซะมากกว่า เพราะพวกแบรนเนมนี่ราคาถูกมากมายยั่วใจมากค่ะ แล้วเค้าจะsaleบ่อยม๊ากกก ตอนที่ไปก็ไม่ได้สนใจ คสอ มีความรู้สึกว่าราคาไม่ต่างกันมากมายเท่าไหร่ แต่พวกเครื่องมืออิเล็กทรอนิคนี่ถูกกว่าบ้านเราหลายๆค่ะ แนะนำเรื่องพวกกล้อง เอมพี3 ฯลฯ พวกอิเล็กทรอนิคทั้งหลายอ่ะค่ะ ถูกตลอดเวลา ^^ REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
Rosie18 yr.ถ้าชอบเสื้อผ้าหรือ accessory ของ H&M ควรจะฝากซื้ออย่างยิ่ง เพราะของเค้าน่ารักมาก ราคาก้อไม่แพงเกินไป รู้สึกว่าโซน asia จะมีขายแค่ 2 ประเทศเองด้วยหล่ะ REPLY
MeLaNie18 yr.พี่เจนอยากได้เครื่องสำอางรึว่าเสื้อผ้าอะค่ะ ถ้าเครื่องสำอางจริงๆมันก็ไม่ต่างกันมากนะค่ะ หรือไม่ก็ซื้อที่ดิวตี้ฟรีน่าจะถูกกว่าค่ะ ส่วนเสื้อผ้าก็อย่างที่รู้ๆ พวก Giodano Esprit พวกแบรนด์ประเภทนี้จะถูกกว่าไทยเยอะอะค่ะ REPLY
~ GLITTER ~18 yr. ราคาของที่ฮ่องกงก็พอๆกับบ้านเราค่ะ ค่าครองชีพแพงกว่าด้วย ก๊วยเตี๋ยวข้างทางชามละ100อัพ - - แต่ของมีให้เลือกมากกกกกมายไม่มีที่สิ้นสุด แต่ต้องเลือกดีๆนะคะ บ้านเค้าของดีราคาถูกมีเย๊อะ แต่เราๆชอบมองข้ามไปดูพวกแบรนเนมซะมากกว่า เพราะพวกแบรนเนมนี่ราคาถูกมากมายยั่วใจมากค่ะ แล้วเค้าจะsaleบ่อยม๊ากกก ตอนที่ไปก็ไม่ได้สนใจ คสอ มีความรู้สึกว่าราคาไม่ต่างกันมากมายเท่าไหร่ แต่พวกเครื่องมืออิเล็กทรอนิคนี่ถูกกว่าบ้านเราหลายๆค่ะ แนะนำเรื่องพวกกล้อง เอมพี3 ฯลฯ พวกอิเล็กทรอนิคทั้งหลายอ่ะค่ะ ถูกตลอดเวลา ^^ REPLY
Discussion (6)
ถ้าชอบเสื้อผ้าหรือ accessory ของ H&M ควรจะฝากซื้ออย่างยิ่ง เพราะของเค้าน่ารักมาก ราคาก้อไม่แพงเกินไป รู้สึกว่าโซน asia จะมีขายแค่ 2 ประเทศเองด้วยหล่ะ
ขอบคุณทุกคนมากเลยนะค้า ฝากเพื่อนซื้อไปสองสามอย่างอะคะ ลองดูก่อง แหะๆ
พี่เจนอยากได้เครื่องสำอางรึว่าเสื้อผ้าอะค่ะ
ถ้าเครื่องสำอางจริงๆมันก็ไม่ต่างกันมากนะค่ะ หรือไม่ก็ซื้อที่ดิวตี้ฟรีน่าจะถูกกว่าค่ะ
ส่วนเสื้อผ้าก็อย่างที่รู้ๆ พวก Giodano Esprit พวกแบรนด์ประเภทนี้จะถูกกว่าไทยเยอะอะค่ะ
ราคาของที่ฮ่องกงก็พอๆกับบ้านเราค่ะ ค่าครองชีพแพงกว่าด้วย ก๊วยเตี๋ยวข้างทางชามละ100อัพ - -
แต่ของมีให้เลือกมากกกกกมายไม่มีที่สิ้นสุด แต่ต้องเลือกดีๆนะคะ
บ้านเค้าของดีราคาถูกมีเย๊อะ แต่เราๆชอบมองข้ามไปดูพวกแบรนเนมซะมากกว่า
เพราะพวกแบรนเนมนี่ราคาถูกมากมายยั่วใจมากค่ะ แล้วเค้าจะsaleบ่อยม๊ากกก
ตอนที่ไปก็ไม่ได้สนใจ คสอ มีความรู้สึกว่าราคาไม่ต่างกันมากมายเท่าไหร่
แต่พวกเครื่องมืออิเล็กทรอนิคนี่ถูกกว่าบ้านเราหลายๆค่ะ แนะนำเรื่องพวกกล้อง เอมพี3 ฯลฯ พวกอิเล็กทรอนิคทั้งหลายอ่ะค่ะ ถูกตลอดเวลา ^^