บ่นๆๆ ค่ะ เรื่องแฟนไร้สาระไปหน่อยนะคะ แต่เซ็งจริงๆ

ลบข้อความออกแล้วนะคะ สืบเนื่องจากทำให้หลายๆคนไม่เข้าใจ ขอโทษมา ณ ตรงนี้ด้วยนะคะ -/-
แล้วก็ขอบคุณทุกๆความเห็น และคำแนะนำนะคะ
ส่วนเรื่องปัญหากับแฟนใจจริงส่วนนึงก็รับสภาพแล้วล่ะค่ะว่าคงคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องแบบนี้ไปอีกนาน ถ้ายังคบกันอยู่ ห่ะๆๆ - -"  แต่ก็จะพยายามใจเย็นมากขึ้นค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ ทุกคน  --.--

Discussion (27)

เอ่อ คือจะลบกระทู้อะค่ะ แล้วก็ทำตามคำแนะนำ rep บนๆ ที่บอกว่าไปที่ edit
แล้วลบข้อความออกแล้วกด submit
แต่พอ submit แล้ว มันบอกให้ใส่ข้อความอะค่ะ
อยากลบกระทุ้ออกเลยน่ะค่ะ รบกวนด้วยนะคะ -/-
แหะๆ จริงๆเรื่องสำคัญมันนิดเดียวเองค่ะ คือ เราได้บอกแฟนไปแล้วว่าต้องทำยังไง (ที่บอกว่าต้องติดต่อพี่ชายคนหิ้วของ) แต่แฟนเหมือนไม่ได้อ่านที่เราบอกน่ะค่ะ เลยพูดมาว่าต้องให้บอกมั้ยว่าต้องไปคุยกับใคร เราก็เลยฉุนน่ะค่ะ ทำเหมือนเราคิดเองไม่เป็น เพราะว่ามันเกิดเรื่องทำนองนี้หลายครั้งค่ะ หลายครั้งมากๆ ที่เราพูดไปแล้วแต่แฟนเหมือนไม่ได้ฟัง/ลืม/ฟังไม่ได้ศัพท์ แล้วมาพูดจาทำนองนี้ หรือด่าเราน่ะค่ะ คือที่ยกมามันแค่ตัวอย่างเรื่องที่พึ่งเกิดขึ้นน่ะค่ะ แต่จริงๆคือมันบ่อยมากๆในชีวิตประจำวันที่คุยกันแล้วเป็นแบบนี้ ก็เลยคันมือมาตั้งกระทู้นี่แหล่ะค่ะ
เราคุยกับแฟนเรื่องแบบนี้ไม่ค่อยได้ เพราะว่าตั้งท่าจะคุยเมื่อไหร่ เค้าจะตั้งท่าหนี หรือไม่ก็ตะคอกเสียงดังใส่ ทะเลาะกันแรงๆ แบบลงไม้ลงมือก็เคย เราก็เลยต้องมาเขียนในกระทู้..เลยทำให้หลายคนรำคาญ ต้องขอโทษจริงๆค่ะ

ยังไงก็ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

ตอนแรกอ่านแล้วปวดหัวเลย ถึงจะคุยในเอ็มนะ เรียบเรียงก่อนเล่าด้วย ให้เกียรติภาษาไทยด้วย คุยกันก็ส่วนคุยแต่มาปรึกษาก็ต้องเรียบเรียงคำพูดหน่อย  เท่าที่อ่านไม่มีไรเลย ไร้สาระอย่างที่เจ้าของกระทู้ว่านั่นแหละ คิดมากคบไปเอาแต่คิดจุกจิกอย่ามีแฟนเลยคะ ปวดหัวแทน ว่าจะไม่เม้นแต่อดไม่ได้ เพราะมีแต่กระทู้แบบนี้ กะว่าจะไว้อาลัยเวปละ ไม่มีไรที่สร้างสรรค์แบบเมื่อก่อนเลย กลายเป็นที่ระบายพวกศาลาคนเศร้าไปซะงั้น

เอ่อ ... เราก็งงด้วยคน