gfgffgfjuicyberry28 May 109ghgggfgfDiscussion (9)SEND benie16 yr.น่ารักจังเลยค่ะชุดขาวดูสดใส น่ารักๆ ชุดม่วงดูเซ๊กซี่ๆ แบบสาวเปรี้ยวเบญว่าคุณจุ๊ยส์ซี่ก็ดูดีออกนะค่ะ แต่น่าลองยิ้มมากว่านี้อีกนิดนะค่ะ รู้สึกว่าจะยิ้มแกนๆ ไปหน่อย ลองหามุมกล้องดีๆ เอาแบบที่เวลาเรายิ้มมุมนี้แล้วเราสวยที่สุดนะค่ะ ( อย่างรูปก่อนชุกม่วงคุณจุ๊ยส์ไม่ค่อยยิ้มเหมือนพี่ๆ 2 คนข้างๆ เลยค่ะ....ยิ้มไปเลยค่ะต้องมั่นใจว่าสวยที่สุดค่ะ) REPLY park_eun_hye16 yr.น่ารักจัง ^ ^ REPLY kaewLunlah16 yr.คุณจุ้ยส์ ณห้องแป้ง แอบเป็นแฟนคลับอยู่ลับๆ ดีใจจังค่ะที่ได้มีโอกาศสวัสดีซักที อิอิ แก้วชอบชุดแรก ดูน่ารักแบ๊วๆๆ ดี อยากให้น้องจุ้ยส์ ลองแต่งเป็นสาวเทห์อะ แบบแอบเปรี้ยวเท่ห์อะไรอย่างเนี้ย คงน่ารักดี REPLY maynakiris16 yr.ชุดม่วงสวยแล้วค่ะ ขอติงนิดเดียวว่าสีคิ้วไม่เข้ากับสีวิก ลองปัดมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาลทองเพิ่มดูนะคะ แต่ชุดแรกเราว่ามันยังไม่ค่อยเข้านะ น่าจะเป็นวิกดัดลอน แล้วสีปากมันดูเข้มไปนิส ไม่แน่ใจว่าเพราะแสงไฟหรือเปล่า ถ้าสีนู๊ดๆ กว่านี้น่าจะงามกว่า REPLY feathersteam16 yr.สวยดีค่ะ ชอบตอนชุดม่วงดูเซ็กซี่ดี REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
benie16 yr.น่ารักจังเลยค่ะชุดขาวดูสดใส น่ารักๆ ชุดม่วงดูเซ๊กซี่ๆ แบบสาวเปรี้ยวเบญว่าคุณจุ๊ยส์ซี่ก็ดูดีออกนะค่ะ แต่น่าลองยิ้มมากว่านี้อีกนิดนะค่ะ รู้สึกว่าจะยิ้มแกนๆ ไปหน่อย ลองหามุมกล้องดีๆ เอาแบบที่เวลาเรายิ้มมุมนี้แล้วเราสวยที่สุดนะค่ะ ( อย่างรูปก่อนชุกม่วงคุณจุ๊ยส์ไม่ค่อยยิ้มเหมือนพี่ๆ 2 คนข้างๆ เลยค่ะ....ยิ้มไปเลยค่ะต้องมั่นใจว่าสวยที่สุดค่ะ) REPLY
kaewLunlah16 yr.คุณจุ้ยส์ ณห้องแป้ง แอบเป็นแฟนคลับอยู่ลับๆ ดีใจจังค่ะที่ได้มีโอกาศสวัสดีซักที อิอิ แก้วชอบชุดแรก ดูน่ารักแบ๊วๆๆ ดี อยากให้น้องจุ้ยส์ ลองแต่งเป็นสาวเทห์อะ แบบแอบเปรี้ยวเท่ห์อะไรอย่างเนี้ย คงน่ารักดี REPLY
maynakiris16 yr.ชุดม่วงสวยแล้วค่ะ ขอติงนิดเดียวว่าสีคิ้วไม่เข้ากับสีวิก ลองปัดมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาลทองเพิ่มดูนะคะ แต่ชุดแรกเราว่ามันยังไม่ค่อยเข้านะ น่าจะเป็นวิกดัดลอน แล้วสีปากมันดูเข้มไปนิส ไม่แน่ใจว่าเพราะแสงไฟหรือเปล่า ถ้าสีนู๊ดๆ กว่านี้น่าจะงามกว่า REPLY
Discussion (9)
คุณจุ้ยส์ ณห้องแป้ง
แอบเป็นแฟนคลับอยู่ลับๆ
ดีใจจังค่ะที่ได้มีโอกาศสวัสดีซักที อิอิ
แก้วชอบชุดแรก ดูน่ารักแบ๊วๆๆ ดี
อยากให้น้องจุ้ยส์ ลองแต่งเป็นสาวเทห์อะ แบบแอบเปรี้ยวเท่ห์อะไรอย่างเนี้ย
คงน่ารักดี
ลองปัดมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาลทองเพิ่มดูนะคะ
แต่ชุดแรกเราว่ามันยังไม่ค่อยเข้านะ
น่าจะเป็นวิกดัดลอน แล้วสีปากมันดูเข้มไปนิส
ไม่แน่ใจว่าเพราะแสงไฟหรือเปล่า ถ้าสีนู๊ดๆ กว่านี้น่าจะงามกว่า
สวยดีค่ะ ชอบตอนชุดม่วงดูเซ็กซี่ดี