สาวๆประทับใจ ผลิตภัณฑ์ตัวไหนของ Benefit บ้างคะแชร์ประสบการทีค่าminhoney22 Nov 109หารีวิว เป็นเรื่องเป็นราวไม่ค่อยเจออ ช่วยให้ข้อมูลหน่อยนะคะ ขอบคุณค่าDiscussion (9)SEND AngelGiFFy15 yr.ส่วนตัวเราชอบ Stay don't stay เป็นคอนซิลเลอร์แล้วก็อายไพรเมอร์ เวลาทาอายแชร์โดแล้วติดทน สีไม่เปลี่ยน ตัวต่อไป Creaseless Cream shadow/liner มันเป็นครีมอายแชร์โด แต่เราเอามาทำให้ไฮไลน์ ใช้ทำเป็นไฮไลน์แล้วสวยงาม ชอบๆ REPLY lin_maki15 yr.มาเชียร์ eye bright อีกคนค่ะเวลาตาดูหมองๆวาดให้รอบกรอบตาเกลียให้ทั่วสดใสขึ้นเรย ส่วน lemonaid ก็โอแต่เราว่าเหมาะกะคนผิวเหลืองนะ เราใช้กะแพนด้า อีกตัว ooh la lift อันนี้เราว่าพอๆกะ eye bright คุณสมบัติพอๆกันสีชมพูจางๆเหมือนกันแค่ สะดวกใช้ชนิดแท่ง หรือ ลิกขวิดน่ะ ส่วน boing เราซื้อมาสีคล้ำไป และ ขาดไม่ได้ high beam ซือ้ตามเพื่อนๆที่รีวิวในจีบันนี่แหละค่ะ ใช้แค่่ตอนไปงาน ช่วยให้หน้าหมองๆเด้งขึ้นมาได้ แต่ that gal เราเฉยๆนะ เหมือนไม่ได้ทาอะไรเรยอะ REPLY ชม15 yr.ใช้ที่เป็นขี้ผึ้งทาผิว หอม และมีวิ้งๆด้วย REPLY MuMou15 yr.หลงรัก some kind a gorgeous มั้กมากกเรยค้ะ REPLY iceberry15 yr.The Porefessional กับ eyebright เป็น my must have เลยค่ะ REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
AngelGiFFy15 yr.ส่วนตัวเราชอบ Stay don't stay เป็นคอนซิลเลอร์แล้วก็อายไพรเมอร์ เวลาทาอายแชร์โดแล้วติดทน สีไม่เปลี่ยน ตัวต่อไป Creaseless Cream shadow/liner มันเป็นครีมอายแชร์โด แต่เราเอามาทำให้ไฮไลน์ ใช้ทำเป็นไฮไลน์แล้วสวยงาม ชอบๆ REPLY
lin_maki15 yr.มาเชียร์ eye bright อีกคนค่ะเวลาตาดูหมองๆวาดให้รอบกรอบตาเกลียให้ทั่วสดใสขึ้นเรย ส่วน lemonaid ก็โอแต่เราว่าเหมาะกะคนผิวเหลืองนะ เราใช้กะแพนด้า อีกตัว ooh la lift อันนี้เราว่าพอๆกะ eye bright คุณสมบัติพอๆกันสีชมพูจางๆเหมือนกันแค่ สะดวกใช้ชนิดแท่ง หรือ ลิกขวิดน่ะ ส่วน boing เราซื้อมาสีคล้ำไป และ ขาดไม่ได้ high beam ซือ้ตามเพื่อนๆที่รีวิวในจีบันนี่แหละค่ะ ใช้แค่่ตอนไปงาน ช่วยให้หน้าหมองๆเด้งขึ้นมาได้ แต่ that gal เราเฉยๆนะ เหมือนไม่ได้ทาอะไรเรยอะ REPLY
Discussion (9)
มาเชียร์ eye bright อีกคนค่ะเวลาตาดูหมองๆวาดให้รอบกรอบตาเกลียให้ทั่วสดใสขึ้นเรย
ส่วน lemonaid ก็โอแต่เราว่าเหมาะกะคนผิวเหลืองนะ เราใช้กะแพนด้า อีกตัว ooh la lift อันนี้เราว่าพอๆกะ eye bright คุณสมบัติพอๆกันสีชมพูจางๆเหมือนกันแค่ สะดวกใช้ชนิดแท่ง หรือ ลิกขวิดน่ะ ส่วน boing เราซื้อมาสีคล้ำไป
และ ขาดไม่ได้ high beam ซือ้ตามเพื่อนๆที่รีวิวในจีบันนี่แหละค่ะ ใช้แค่่ตอนไปงาน ช่วยให้หน้าหมองๆเด้งขึ้นมาได้ แต่ that gal เราเฉยๆนะ เหมือนไม่ได้ทาอะไรเรยอะ
ใช้ที่เป็นขี้ผึ้งทาผิว หอม และมีวิ้งๆด้วย