REVIEW:tester หลากหลายยี่ห้อจ้า.... ^^

 HELLO !!



หวัดดีค่า ... ^^ หลังจากแอบซุ่มดูผู้อื่นรีวิวมานาน 55 ไอตัวเราก็เลยรู้สึกคันไม้คันมืออยากรีวิวขึ้นมาบ้าง
 


วันนี้ขอรีวิวเทสเตอร์ที่เพิ่งสั่งมาก็แล้วกันนะคะ 


เอาล่ะๆ มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่า







1. Baviphat Lemon White Sleeping Pack

ตัวนี้ชอบกลิ่นมากค่ะ หอมกลิ่นมะนาวสุด ส่วนความขาวช่วยนิดหน่อย (นิดหน่อยจิงๆ) 555

คะแนน 9/10 เลยค่ะ

ไม่แพ้ กลิ่นหอม ขาวขึ้นนิดหน่อย ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้นนะ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะอีกด้วย







2. Sun Guard Perfect โลชั่นกันแดดกันน้ำ SPF 50/ PA+++

สำหรับแพรว แพรวว่าตัวนี้กันแดดใช้ได้เลยทีเดียว ชอบตรงที่ กันแดดตั้งห้าสิบ 555 ผิวแพรวไม่ดำเลยนะ กลับมาบ้านอาบน้ำ เอ๊ะ..ตัวไม่ดำขึ้นแฮะ พอใช้ได้  ยังถือว่าโอเคค่ะ อยากซื้อตัวจริงอยุ่เหมือนกัน

คะแนน  8/10 ติดตรงที่เหนียวๆมันๆไปหน่อย





3. Baviphat Peach All In One Peelling Gel

ตัวนี้แพรวไม่ได้ใช้เองค่ะ น้องสาวเป็นคนใช้ แต่จากการถามไถ่ดูแล้ว พบว่า น้องสาวบอกว่าชอบมากกก !
กลิ่นก็หอมแบบพีช ...ไม่แพ้ค่ะ หน้าชุ่มชื้นขึ้นนะ

555 ไม่รู้สิ แพรวไม่ได้ใช้เอง เห็นน้องบอกว่า ใช้แล้วหน้านุ่มขึ้นนะ ..ไอเราก็ไม่รู้ ว่าครั้งหน้าจะลองใช้ดูดีกว่า

คะแนน - น้องสาวให้ค่ะ เอาไป 10/10 เลย 555





4.Aqua Drop sun Guard SPF33/ PA++

อาจจะเป็นเพราะแพรวเป็นคนที่กลัวแดดมากทีเดียว เลยต้องหาเรื่องตุนครีมกันแดดพวกนี้เอาไว้เยอะ ฮ่าๆ

ตัวนี้เห็นคนอื่นเค้ารีวิวกัน เค้าว่าไม่เหนียวเหนอะน่ะ .. แต่ว่าแพรวยังไม่ได้แกะใช้เลย ยังใช้ครีมตัวบนไม่หมด 55

เอาไว้ใช้แล้วจะรีวิวใหม่ละกันนะ ^^

คะแนน ....เว้นไว้ก่อน เพราะยังไม่ได้ใช้ค่ะ





5. baking powder foam

ขอโทษค่ะ ที่ไม่ได้กลับรูปให้ T0T 

โฟมล้างหน้าตัวนี้ คนขายเค้าแนะนำมาค่ะ เค้าว่าใช้ดี แพรวก็...ดีหรอ ?? ด้วยความที่ว่าเชื่อคนง่าย...เอาค่ะ ! เอาเลย

555 แต่พอใช้แล้ว ว้าววว ใช้ดีนะ (ส่วนตัว) แพรวว่าสิวลดลงไปเยอะเลยอ่ะ ใช้ไป 2 หลอดแล้วด้วย หมดตัวทดลองคิดจะถอยตัวจริงมาอยู่เนี่ย - -''

คะแนน 10/10






ขอนอกเรื่องนิดหน่อย 55 เนื่องจากแพรวไปเดินท็อปมา ...เดินผ่านโซนเครื่องสำอางค์ไป ชะแว้บ.. !! ตาก็เหลือบไปเห็นไอ้เจ้าตัวน้ำแร่ตัวนี้ -0-'  น่าจะประมาณ 180 บาทมั้ง แพรวก็จำไม่ได้ ไม่แน่ใจ

พอซื้อมาแล้ว กลับบ้าน เอาไปแช่ตู้เย็นก่อนเลย (เพื่อความสดชื่น) ผ่านไป 30 นาที ลืมค่ะ ลืมไปเลยว่าแช่อยู่ พอนึกได้ เลยรีบวิ่งไปเอาออกมา ขวดนี้เย็นเฉียบเลย (ด้วยความที่ขวดมันเป็นโลหะ) - -'' แพรวเลยทำการเปิดฝาแล้วฉีดใส่หน้าซักครั้งสองครั้ง ตอนแรกก็กลัวแพ้เหมือนกัน บางคนเค้าก็ว่า ใช้แล้วดี ใช้แล้วไม่ดี แต่ยังไงก็ซื้อมาแล้ว เลยทำใจลองดู
หลังจากผ่านไปคืนนึงก็ไม่แพ้ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น .. อีกอย่างสดชื่นดีด้วย ชอบค่ะขวดนี้ ^^ แพรวว่ามันไม่ช่วยเรื่องอะไรหรอกนะ สำหรับแพรว แพรวว่ามันฉีดแล้วสดชื่นดีเลยชอบ 555


คะแนน 8/10 ละกันค่ะ


ปิดท้ายกันไปด้วย ลูกอมสีสวย...ตัวก็ใช่ว่าจะเล็ก ไม่ได้เด็กๆแล้ว ยังอุตส่าห์ซื้อมาจนได้ 555







PS. จบแล้วค่ะ กับ first review เอาไว้ครั้งหน้าแพรวจะขนกรุเครื่องสำอางค์มาให้ดูก็แล้วกันนะคะ 555 ส่วนตัวแพรวเป็นคนที่ขี้เบื่อมากก !! ชอบเปลี่ยนยี่ห้อ ลองไปเรื่อย เลยไม่ค่อยชอบซื้อขวดใหญ่ขนาดจริง แพรวว่าเทสเตอร์น่ะ เหมาะกับแพรวที่สุดแล้ว หึหึ แล้วถ้าเราเจออะไรที่ดีหรือถูกใจจริงๆ ก็ค่อยซื้อดีกว่า จะได้ไม่เสี่ยงต่อสตางค์ในกระเป๋าเรานะคะ เพราะบางทีซื้อมาแล้วแพ้ ซื้อมาแล้วใช้ไม่ดีเท่าที่ควร เปลืองซะเปล่า ๆ ใช้ไม่หมดอีกด้วย 555

สำหรับใครที่อยากลองอะไรใหม่หรือกำลังหาสิ่งที่ดีสำหรับคุณอยู่ แพรวแนะนำให้หาเทสเตอร์มาลองใช้ดูก่อนดีกว่านะคะ ^^








THANK FOR WATCH&READ ... BY PRAEW :)








Discussion (9)

ชอบมาร์กมะนาวเหมือนกัน
ชอบกลิ่นสุด ๆๆ เลย ทาแล้วก็ดมๆๆๆแบบ ชอบมาก 555

imbeer - ลองเสิร์จในอากู๋กูเกิ้ลดูก็ได้นะคะ เพราะบางทีถ้าเราลองหาดูไปเรื่อย ค่อยๆเปรียบเทียบราคา เราอาจจะเจอร้านที่ถูกมากกว่า...
น่าใช้หลายอันเลยนะค่ะ

แต่เทสเตอร์พวกนี้หาซื้อได้ที่ไหนหรอค่ะ

ผิดกฎก็ไม่เป็นไรนะค่ะ
PeaCeWifE - แพรวสั่งเทสเตอร์จากเว็บเอาอ่ะค่ะ น่าจะ 75 บาทนะ (ถ้าจำไม่ผิด) ถ้าสนจิงๆ หลังไมค์ได้นะคะ ... ^^ แพรวว่ามันดีนะ ใช้แล้วสิวลดลง 55 อาจจะแล้วแต่คนด้วยนะ รับให้คำแนะนำจ้า ^^


hisakosama - แพรวทาหน้าไป ยังอยากจะกินไปด้วยเลยอ่ะค่ะ 555




น่าใช้ทุกอันเลย