ผมหยิกธรรมชาติlollily17 Dec 103 คือโดยส่วนตัวเป็นคนผมหยิกธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ แต่มันไม่ค่อยเป็นทรง บางวันก็ฟูมากกว่าหยิก เลยอยากลองใช้ครีมจับลอนดูค่ะ อยากทราบว่าจะใช้ยังไง ยี่ห้อไหนดี และราคาประมาณเท่าไหร่คะ ผมยาวแค่ประบ่าเองค่ะ Discussion (3)SEND Anonymous15 yr.ผมหยิกธรรมชาติเหมือนกันค่ะ ด้านบนจะตรงๆ พองๆ ส่วนปลายจะเป็นลอนๆ เราไม่ได้ใช้มูส เลยอ่ะคะ แต่ว่าตอนสระผมเสร็จจะเอาหวีม้วนๆ ให้มันเป็นลอนๆ หน่อย หรือจะใช้หวีม้วน แล้วเอาไดร์เป่าก็ได้นะคะ ผมเรามันจัดทรงง่ายอ่ะคะ นิดนึงก็เป็นคลื่นแล้ว ยิ่งไว้ยาวๆ ยิ่งสวยนะคะ ไม่ต้องเสียเงินดัดด้วย REPLY powderpanga15 yr.ถ้าอยากให้ผมเป็นลอนสวยมีวอลลุ่มเราแนะนำให้ใช้มูสลอริอัลสีส้มค่ะ เราเองก็ผมหยิกธรรมชาติ เวลาใช้แล้วผมเป็นลอนมากขึ้น มีวอลลุ่มและสวยกว่าไม่ได้ใส่ค่ะ REPLY
Anonymous15 yr.ผมหยิกธรรมชาติเหมือนกันค่ะ ด้านบนจะตรงๆ พองๆ ส่วนปลายจะเป็นลอนๆ เราไม่ได้ใช้มูส เลยอ่ะคะ แต่ว่าตอนสระผมเสร็จจะเอาหวีม้วนๆ ให้มันเป็นลอนๆ หน่อย หรือจะใช้หวีม้วน แล้วเอาไดร์เป่าก็ได้นะคะ ผมเรามันจัดทรงง่ายอ่ะคะ นิดนึงก็เป็นคลื่นแล้ว ยิ่งไว้ยาวๆ ยิ่งสวยนะคะ ไม่ต้องเสียเงินดัดด้วย REPLY
powderpanga15 yr.ถ้าอยากให้ผมเป็นลอนสวยมีวอลลุ่มเราแนะนำให้ใช้มูสลอริอัลสีส้มค่ะ เราเองก็ผมหยิกธรรมชาติ เวลาใช้แล้วผมเป็นลอนมากขึ้น มีวอลลุ่มและสวยกว่าไม่ได้ใส่ค่ะ REPLY
Discussion (3)