ใครเเพ้รองพื้น kate บ้างคะ T_Tmewvy26 Apr 115คืออยากรู้ค่ะว่ามีใครเคยแพ้เหมือนเราบ้างDiscussion (5)SEND Anonymous10 yr.เราก็แพ้เหมือนกัน REPLY Anonymous13 yr.เป็นสิวอุดตันเห่อขึ้นทุกรูขุมขน ก็พยายามหาว่าแพ้อะไร นึกขึ้นได้ว่ารองพื้น เคท รึป่าวเลยมาหาข้อมูลค่ะ มาเจอพอดีเลย ตอนนี้ถึงบางอ้อละ ว่ารองพื้นเคทชัว REPLY Anonymous15 yr.แนะนำว่าก่อนอื่นเลย พยายามหาว่าเราแพ้อะไรคะ ให้ดุที่ส่วนผสม แล้วเอามาเทียบกับตัวสกินแคล์หรืออะไรที่เราไม่แพ้ ((ถ้ามันมีบอกอะนะ)) ต่อมาก็พยายามหลีกเลี่ยงพวกสารเหล่านั้นคะ แล้วแต่นำว่าช่วงนี้อย่าเพิ่งไปทำอะไรกับหน้ามาก ลองเปลี่ยนมาเป็น บีบี แทนไหมหละคะ เดี๋ยวนี้ก็มีหลายแบลนด์มากๆ อาจจะไปกริ๊บเท่า แต่ก็พอให้ผ่านช่วงนี้ไปได้นะคะ REPLY mewvy15 yr.ช่วยหน่อยนะคะ REPLY
Anonymous13 yr.เป็นสิวอุดตันเห่อขึ้นทุกรูขุมขน ก็พยายามหาว่าแพ้อะไร นึกขึ้นได้ว่ารองพื้น เคท รึป่าวเลยมาหาข้อมูลค่ะ มาเจอพอดีเลย ตอนนี้ถึงบางอ้อละ ว่ารองพื้นเคทชัว REPLY
Anonymous15 yr.แนะนำว่าก่อนอื่นเลย พยายามหาว่าเราแพ้อะไรคะ ให้ดุที่ส่วนผสม แล้วเอามาเทียบกับตัวสกินแคล์หรืออะไรที่เราไม่แพ้ ((ถ้ามันมีบอกอะนะ)) ต่อมาก็พยายามหลีกเลี่ยงพวกสารเหล่านั้นคะ แล้วแต่นำว่าช่วงนี้อย่าเพิ่งไปทำอะไรกับหน้ามาก ลองเปลี่ยนมาเป็น บีบี แทนไหมหละคะ เดี๋ยวนี้ก็มีหลายแบลนด์มากๆ อาจจะไปกริ๊บเท่า แต่ก็พอให้ผ่านช่วงนี้ไปได้นะคะ REPLY
Discussion (5)