เพื่อนช่วยโหวตเบส+แป้งคุมมันขั้นเทพทีค่ะnuitoy20 May 116เราเป็นคนหน้ามันมากๆมันแบบจริงจังมากๆค่ะเหงื่อออกมากด้วย อยากให้เพื่อนแนะนำ+แป้งที่ช่วยคุมมันได้แบบเทพขอคุณสมบัติคมมันแบบเทพอย่างเดียวพอเลยค่ะ อิอิรบกวนด้วยนะค่ะDiscussion (6)SEND Anonymous8 yr.เบสคิสมี กับแป้งในพาราดิโอค่ะ อยู่ทน REPLY Jae.Jae15 yr.แป้งเราใช่ chanel matte lumiere extreme ค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ burberry 2 ตัวคุณภาพพอๆกันค่ะ เอาแบบหาซื้อง่ายก็ chanel ยากหน่อยก็ burberry ค่ะ REPLY Anonymous15 yr.เบสคิสอีกเสียงค่ะ โดนัทหน้าแห้ง ใช้แล้ว แทบเป็นขลุย ส่วนแป้ง ถ้าไม่เน้นปกปิด ไม่ผสมรองพื้น จะไม่ทำให้หน้ามันค่ะ ถ้าผสมรองพื้น เจอแต่มันๆทั้งนั้น PS.ตอนแรกลองล็อกอินมา ตอบไม่ได้หงุดหงิดมาก เลยไม่ปลื้มกะกระู้ที่ล็อกไว้เท่าไหร่ ไม่รู้ทำไมในไอพอดเป็นงี้ REPLY TYUOM15 yr.เบสคิสเลยค่ะ แป้ง รอ คห ต่อไป REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
Jae.Jae15 yr.แป้งเราใช่ chanel matte lumiere extreme ค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ burberry 2 ตัวคุณภาพพอๆกันค่ะ เอาแบบหาซื้อง่ายก็ chanel ยากหน่อยก็ burberry ค่ะ REPLY
Anonymous15 yr.เบสคิสอีกเสียงค่ะ โดนัทหน้าแห้ง ใช้แล้ว แทบเป็นขลุย ส่วนแป้ง ถ้าไม่เน้นปกปิด ไม่ผสมรองพื้น จะไม่ทำให้หน้ามันค่ะ ถ้าผสมรองพื้น เจอแต่มันๆทั้งนั้น PS.ตอนแรกลองล็อกอินมา ตอบไม่ได้หงุดหงิดมาก เลยไม่ปลื้มกะกระู้ที่ล็อกไว้เท่าไหร่ ไม่รู้ทำไมในไอพอดเป็นงี้ REPLY
Discussion (6)
แป้งเราใช่ chanel matte lumiere extreme ค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ burberry
2 ตัวคุณภาพพอๆกันค่ะ เอาแบบหาซื้อง่ายก็ chanel ยากหน่อยก็ burberry ค่ะ