ถามสาวๆเรื่องกระเป๋าเดินทางค่ะ

 พอดีเราอยากได้กระเป๋าเดินทางใบใหม่ แล้วเห็น ensogo เค้าจัดดีลกระเป๋าเดินทาง mugi-magi  เป็นคูปองมูลค่า 1900  แต่ให้เราซื้อคูปองในราคา 950   บาท  แต่ราคากระเป๋ามัน 3500  ซึ่งเราต้องจ่ายเพิ่ม  1600  ค่าส่ง 200  ซึ่งเป็นเงินทั้งหมด 2750 บาท  เราอยากสอบถามสาวๆว่าจะคุ้มไหมคะกับกระเป๋าเดินทาง ไซส์ 23 ราคา 2750 บาท  

ลงรูปไม่ได้ค่ะ แนบลิ้งให้ดูแทนนะคะ  http://www.ensogo.com/bangkok/mugi-magi-08082011.html?utm_source=fanpage&utm_medium=link&utm_campaign=mugi-magi-08082011

Discussion (1)

ดูตามภาพในลิงค์ กระเป๋าที่จะซื้อใช่แบบที่เป็นเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมลายการ์ตูนแล้วมีเข็มขัดคาดหรือเปล่าคะ  ถ้าใช่แบบนี้ เราเคยเห็นว่าช่วงนึง มีมาวางขายตามงานที่ศูนย์สิริกิติ์ ประมาณ 1900 บาท แล้วก็มีวางขายที่ร้าน Loft ด้วย แต่ไม่ได้ดูว่าราคาเท่าไร อีกอย่างขนาดที่ จขกท.ต้องการอาจไม่เหมือนกันกับที่เราเห็นมา   แต่ในความคิดเราว่ามันแพงไปนะ ถ้าเป็นลักษณะนี้ ซื้อแบบอื่นดีกว่าค่ะ