ชอบที่มิสยูนิเวิรส์ปีนี้เป็นคนผิวสีมากค่ะ
maislk2228ชอบที่มิสยูนิเวิรส์เป็นคนผิวสีมากค่ะ แล้วเค้าก็น่าตาน่ารักมาก
เราเชียร์สุดใจขาดดิ้นเลยค่ะตอนเหลือสองคน
จะได้รู้ไว้ซะบ้างว่า ไม่ใช่แต่เฉพาะคนที่ขาวๆจะสวยอย่างเดียว
ปีนี เราจะได้เกิดบ้างละ ชิชะ
เราเชียร์สุดใจขาดดิ้นเลยค่ะตอนเหลือสองคน
จะได้รู้ไว้ซะบ้างว่า ไม่ใช่แต่เฉพาะคนที่ขาวๆจะสวยอย่างเดียว
ปีนี เราจะได้เกิดบ้างละ ชิชะ

Discussion (28)
ว้าวๆๆๆ สวยมากค่ะ
มายด์ก็เป็นอีกคนที่สาวผิวสีนะ มายด์เป็นคนใต้โดยกำเนิดด้วย เมื่อก่อนตอนเด็กๆไม่ชอบเลย มีแต่คนล้อว่า ยัยดำๆ
ชั้นก็แบบ " ชิชะ! อย่าให้สวยขึ้นมานะ" ตอนนั้นก็คิดอย่างเดียวว่าอยากขาวๆ ค่ะ แต่คุณเธอก็ไม่เคยใส่ใจในการดูแลตัวเองหรอกนะค่ะ (แล้วมันจะไปขาวได้ไงวะค่ะ - -" )
จากสาวบ้านนอกเข้ากรุง เริ่มรักสวยรักงาม ผิวก็เริ่มดีขึ้น คือก็ขาวขึ้นมานิดนึง แต่ผิวเนียนขึ้น แบบสีน้ำผึ้งโกลวๆอ่ะค่ะ
ชอบมากกก คือแต่งหน้าก็จะแบบ ชอบเซ็กซี่ แล้วผิวแบบนี้มะนได้ใจดี 5555
จนตอนนี้ก็ไม่เคยอยากขาวเลยค่ะ ชอบสีผิว รักสีผิวของตัวเองมากกกกก แล้วก็เพราะสีผิวและความสวยของตัวเอง ( คิดไปเอง 5555 ) ก็ทำให้ทุกวันนี้ มีหวานใจเป็นหนุ่มหล่อตาน้ำข้าวเป็นที่เรียบร้อย อิอิ ^^
ชอบมากๆ อย่างแรกคือการประกวดเค้าเปิดกว้างมากเลยเน๊อะที่ต่างประเทศ แล้วมิสเวิลคนนี้เค้าก้เหมาะกับตำแหน่งนี้มากๆๆ สวย ดูดี รอยยิ้มเค้าสวยมาก เปนคนผิวสีที่ดูดี น่ามองมากๆเลยเจ้าค่ะ
คนไทยเอะอะอะไรก็ต้องขาวไว้ก่อน หน้าตายังไงแบบไหน ขอให้ขาวก็ดูสวย
แต่ค่านิยมคนเราไม่เหมือนกัน ฝรั่งชอบแบบผิวออกแดด ดูสุขภาพดี บ้านเราแดดเยอะ คนผิวคล้่ำเลยกลายเป็นเหมือนพวกใช้แรงงานไปซะงั้น
สวย สง่า ดูไม่เยอะดีค่ะ