ใครอยู่หลักสี่บ้างช่วยเข้ามาตอบหน่อยค่ะvikiviki5552 Nov 115 ที่หลักสี่น้ำท่วมสูงถึงไหนแล้วค่ะ แล้วไปรษณีจะเปิดได้วันไหน ใครทราบช่วยตอบด้วยน่ะค่ะDiscussion (5)SEND vikiviki55514 yr.ขอบคุนทุกเม้นต์น่ะค่ะ REPLY TinTinns14 yr.แยกหลักสี่เอวแล้วค่ะ REPLY Sugarmiky14 yr.ตรงวงเวียนหลักสี่ที่มันจะมีอุโมงค์อ่ะค่ะ อุโมงน้ำท่วมเกือบมิดแล้วนะคะ ส่วนน้ำรอบๆ วงเวียนก็ระดับเอวแล้วค่ะ น้ำมีท่าทีสูงขึ้นด้วย ...เอ่อ ไม่รู้ว่าข้อมูลจะช่วย จขกท. ได้มากน้อยแค่ไหนนะคะเนี่ย -_- REPLY B.Passa14 yr.เราอยู่ตรงสี่แยกหลักสี่ ซอยแจ้งวัฒนะ 6 ตอนนี้ถนนแจ้งวัฒนะหน้าซอยเลยเข่าขึ้นมาแล้วคะส่วนไปรษณีย์ไม่ทราบจริงๆคะ รู้แต่ว่าไปรษณีย์ไม่มาส่งอาทิตย์นึงได้แล้ว REPLY tataln14 yr. แถวเคหะเค้าว่ากันว่าเอวแล้วค่ะ เราอยู่ดอนเมืองก็เมตรครึ่งแล้วTT REPLY
Sugarmiky14 yr.ตรงวงเวียนหลักสี่ที่มันจะมีอุโมงค์อ่ะค่ะ อุโมงน้ำท่วมเกือบมิดแล้วนะคะ ส่วนน้ำรอบๆ วงเวียนก็ระดับเอวแล้วค่ะ น้ำมีท่าทีสูงขึ้นด้วย ...เอ่อ ไม่รู้ว่าข้อมูลจะช่วย จขกท. ได้มากน้อยแค่ไหนนะคะเนี่ย -_- REPLY
B.Passa14 yr.เราอยู่ตรงสี่แยกหลักสี่ ซอยแจ้งวัฒนะ 6 ตอนนี้ถนนแจ้งวัฒนะหน้าซอยเลยเข่าขึ้นมาแล้วคะส่วนไปรษณีย์ไม่ทราบจริงๆคะ รู้แต่ว่าไปรษณีย์ไม่มาส่งอาทิตย์นึงได้แล้ว REPLY
Discussion (5)