โดนโกงจาก http://www.facebook.com/jmbeautyperfect แม่ค้าเล่นใน jeban ด้วยค่ะ

รายละเอียดคร่าวของเราที่โดนโกง
โดนโกง 6,350 บาท สำหรับเรามันเยอะค่ะ เสียดายมาก
เข้าเรื่องค่ะ เราเพิ่งจะเปิดร้าน เลยเสริชหาครีม JOA ค่ะจะซื้อไปขายต่อ มาเจอแม่ค้าคนนึงชื่อมิ้นค่ะ เห็นว่าขายมานานมาก ไม่คิดว่าจะโดนโกง เลยตกลงสั่งซื้อ แอด Line ไปคุยกันตกลง สั่ง JOA Cream และโฟม จำนวนเงิน 6,350 บาท
โอนเงินไปตั้งแต่วันที่ 22/10/55
25/10/55 แม่ค้าส่ง tracking no. มาให้เช็คแล้วไม่มีข้อมูล (แม่ค้าบอกว่าส่งมาจากเชียงใหม่ จริงๆ บ้านมันอยู่จันทบุรี)
เราก้อถามไปว่ามันเช็คไม่ได้ tracking no.ผิดหรือเปล่า
แม่ค้าบอกว่า มีปัญหาเรื่องของติดค้างที่ไปรษณีย์ ขอเช็คของก่อน เราก้อรอๆๆๆๆ
3/11/55 แม่ค้าบอกว่าจะขึ้นมาที่กรุงเทพฯ เด๋วจะนัดเจอส่งของให้ เราก้อรอๆๆๆๆ ไม่มีวี่แวว
4/11/55 เริ่มโทรไปไม่รับ ส่ง Line ไปไม่ตอบ นานๆ จะตอบ บอกว่า แท็กซี่ที่จ้างไปส่ง ไม่ยอมมาส่งของให้เรา นางบอกว่า โดนแท็กซี่โกง (แถสะงั้น)
5/11/55 เราบอกจะขอเงินคืน แม่ค้าบอกว่าเด๋วโอนเงินคืนให้ แล้วบอกว่าตอนนี้พี่สาวไม่สบาย (เกี่ยวไรกันเนี้ย)
7/11/55 ส่ง Line ไปถามว่า จะโอนเมื่อไร นางบอก ค่ำๆ  ตอนเย็นนางตอบมาว่ากำลังจะโอนเงินอยู่กับตัว
ป่านนี้ยังไม่มีเงินโอนเข้ามา หายเงียบ
อยากจะเตือนเพื่อนๆ ที่กำลังจะสั่งซื้อจากเวบนี้ค่ะ เพราะแม่ค้ายังขายอยู่เลยค่ะ

รายละเอียดตามเพจนี้เลยค่ะ โดนโกงยอดเยอะมาก หลายรายค่ะ

http://www.facebook.com/jmbeautyperfect

นางเล่นในเวบ jeban login นี้ค่ะ Jerorizz http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=131522 

 

Discussion (33)

http://facebook.com/venus.meesang เว็ปนี้ก็โกงค่ะ
ขอ share. ด้วยค่ะ ปนัดดา บิวตี้ ขายของทาง Facebook กระเป๋า copy prada. บอกว่าเหมือน กระเป๋าสวยทุกใบในรูปน่าจะถ่ายจากข่งจริงเพราะหนังงานเรียบร้อยมาก ลดราคากระเป๋าจาก 14". ราคา 1,4xx. เป็น 1,2xx เหมือน 100%. ตกลงกันที่ 14". ราคานี้ ส่งใส่ ลังเบียร์ Leo เน่าๆ มา เป็นกระเป๋า ไซส์ 12". สภาพเหมือนของขายตามตลาดนัด ทวงถามไป บอกว่าส่งถูกไซส์แล้ว เข้าใจผิดกับเด็กที่ร้านว่าไซส์ 14ใหญ่สุด แต่จริงๆ มีแค่ไซส์ 12" ในภาพโฆษณา she ก้อมีไซส์ 14". กับ 12". She. บอก ร้านอื่นขาย 2-3,000 คุณภาพเป๋าเธอน่าจะไปขายตามตลาดนัดมากกว่า ทวงถามจะขอคืนของ เงียบ แก้ตัวว่าเข้าใจผิด มีแค่ 10" กับ 12". อันนี้ใหญ่สุด จะขอคืนของก้อเงียบ แค message. กลับไปว่าของไม่มีคุณภาพอย่างที่โฆษณา she. ด่ากลับค่ะ มารยาทแย่มาก. บอกของแค่นี้ทำเป็นเรื่องใหญ่ จ่ายแค่นี้ก้อได้คุณภาพแบบนี้ จนบอกว่าจะแจ้งจับshe ถึงรับว่าจะยอมคืนเงิน ทวงเงินทางโทรศัพท์ก้อด่ากลับ มารยาทแย่มาก ขอเตือนลูกค้าที่จะซื้อของกับร้านนี้ค่ะ อย่าตกเป็นเหยื่อค่ะ

เห็นใจ จขกท นะค่ะ

พวกนี้มันทำเป็นขบวนการนะคะรุ้สึก โกงไปเกือบล้านมั้ง สงสารคนที่โดนโกง

เราเองก็ขายของไนเนตนะ คนนี้ก็เคยมาซื้อด้วยแต่นานแล้ว ที่แท้เปนคนแบบนี้นี่เองน่าสงสารพ่อแม่เขาเนอะ