ใครรู้จักยี่ห้อนี้บ้างค่ะว่าเป็นของไทยหรือต่างประเทศ น่ารักดีด้วยค่ะ

จขกท เพิ่งจะเป้นมือใหม่หัดรีวิวนะคะ ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขอโทษด้วยค่ะ ^^

เมื่อวานได้มีโอกาสไปเดินสีลมคอมเพล็กซ์ที่เพิ่งเปิดใหม่มาเลยแวะไปซื้อของที่ร้านBootsก่อนกลับ ระหว่างช้อปไปเรื่อยๆก็ไปเตะตากับเครื่องสำอางค์ยี่ห้อนึงสีสันสดใสมากเลยลองเเวะเข้าไปดูผลิตภัณฑ์สักหน่อยเพราะชอบเครื่องสำอางค์อยู่แล้ว พอเข้าไปดูปลื้มมากเลยค่ะ พนักงานก็ดูเอาใจใส่ดี ส่วนเครื่องสำอางค์นี่น่ารักมากๆ ดูน่าใช้สุดๆ แล้วก็มีลูกเล่นหลายอย่างทำให้แต่งหน้าได้ไม่เบื่อเลยค่ะ จขกท ก็เลยลองถอยลิปมาสองชิ้นก่อน ดูล่านเลาว่าเวิร์กมั้ยถ้าโอเคจะไปอุดหนุนอย่างอื่นต่อค่ะ 

 

โฉมหน้า ลิปที่ถอยมาค่ะ เรียกว่า CreamPuffy มีแค่2แท่งนี้ก็เอาอยู่

 

ขอลองสีก่อนทาจริง สีสันดูน่ารักสดใสมากๆๆๆๆค่ะ >///<

 

 


จขกท เลยของลองประเดิมเลยค่ะ อยากรู้ว่าใช้แล้วปากจะแห้งรึเปล่าเพราะ ว่าเป็นคนแพ้ลิปสติกง่ายมาก

 พอลองทาแล้ว รักเลยค่ะ จขกท ใช้2สีผสมกันนะค่ะ เพราะอยากให้ออกมาแบบไม่นู้ดมากจนเกินไปเกี๋ยวคนอื่นจะหาว่าป่วย555 ถ้าผสมสีกันจะลงตัวมากๆเลยค่ะ ปากดูสุขภาพดีด้วย ^^

 

แล้วไว้คราวหน้าจะมารีวิวตัวอื่นให้เพื่อนๆชมกันอีกนะคะ เพราะยี่ห้อนี้มีอะไรหลายอย่างให้เล่นเยอะจริงๆค่ะ บ๊ายบาย

 

Discussion (27)

ขอโทษทีคะทุกคน มาตอบช้ามากเนื่องจากงานเข้าตลอดเลย555 

ตอบคุณ diazZ นะคะ เดียร์ใช้BBของEtudeค่ะส่วนแป้งใช้ของCOLLECTION รุ่น Perfect Mineral Foundationค่ะ เนื้อเบาและเนียนมาค่ะ แนะนำ แต่ขนแปรงอาจจะไม่ได้นุ่มมากนะคะ 

 

ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่เข้ามาให้ความเห็นกัน เดี๋ยวคราวหน้าถ้ามีเวลาจะเอาตัวอื่นๆมารีวิวด้วยค่ะ ^^

 

 

 

ไม่ได้สนใจลิปเลย จขกท. น่ารักอะ แอร๊ยยย >////////////<

ช่วงนี้ เครื่องสำอางทางโซนยุโรปเข้าไทยเยอะจัง 

ตาลาย น้ำลายไหล อยากด้ายยยยย

เราเห็นยี่ห้อนี้ที่Boots ในเดอะมอลล์บางกะปิค่ะ

กลิ่นและเนื้อเหมือน nyx soft matt มากๆค่า