ขอความช่วยเหลือ ทุกคนที่รักการแต่งหน้า

หนูเป็นนิสิตปี 4 คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ค่ะ วิชาเอกนิทรรศการศิลป์
ทำวิทยานิพนธ์หัวข้อ "นิทรรศการให้ความรู้เรื่องการแต่งหน้า" สำหรับวัยทำงานอายุ 20-45 ปี
 
อยากสอบถามทุกคนในห้องแป้งเกี่ยวกับ Concept ของนิทรรศการเพื่อเป็นข้อมูลในการอ้างอิงในวิทยานิพนธ์ค่ะ หัวข้อนี้เป็นหัวข้อที่หนูตั้งใจทำมากๆ เพราะรักการแต่งหน้าเหมือนกับผู้หญิงทุกคนในห้องนี้ 
 
สำหรับผู้ที่ตอบคำถามก็ขอให้รวยๆๆๆ สวยวันสวยคืนนะคะ +ช่วยเป็นกำลังใจให้หนูจบปีนี้ด้วยนะคะ (ตอบได้ทั้งหญิงและชายค่ะ)
 
 

1. ชอบ Concept ไหนมากที่สุด (เลือกข้อเดียว) ระหว่าง

    1).Reality Mask เปรียบการแต่งหน้าเหมือนหน้ากากที่ใส่ในชีวิตประจำวัน เพราะเราสามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเราไปตามการแต่งหน้าได้ เช่น สวย หวาน เปรี้ยว หรือเท่
   2.) Beautitainment (Beautify+Entertainment) การแต่งหน้าถือเป็นศิลปะที่สร้างสรรความงาม และให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้แต่ง เมื่อเรามีความสุขกับผลที่ได้จะทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเองและส่งผลถึงภาพลักษณ์และบุคลิกภาพที่ดีของเรา
   3.) (You)nique=Unique ทุกคนมีความสวยในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งไม่ว่าใครๆ ก็ดูสวยงามได้โดยการดึงจุดเด่นบนใบหน้าโดยใช้เครื่องสำอางและการแต่งที่ถูกวิธี
 

2.อยากให้อารมณ์ของงานนิทรรศการเป็นแบบไหน

 

3. สถานที่ที่ควรจัดนิทรรศการ (1,000 ตร.ม. ขึ้นไป)

 

4. อายุและเพศของ “คนหน้าตาดีที่ช่วยตอบคำถาม” ค่ะ อิอิ

 
 

Discussion (20)

อยากได้เมลล์ barbietoey  เพราะเรากำลังจะทำวิทยานิพนธ์เรื่องการแต่งหน้า


เราเรียน คณะนิเทศศาตร์ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย



ถ้า คุณ barbietoey มาอ่านเจอพอดี ของรบกวน add msn เราหน่อยได้ป่ะจ๊ะ web_webmaz@live.com







ขอบพระคุณมากจ้า



ท้อป
อยากได้เมลล์ barbietoey

เพราะเรากำลังจะทำวิทยานิพนธ์เรื่องการแต่งหน้า อยู่พอดี



ถ้า คุณ barbietoey  มาอ่านเจอพอดี ของรบกวน add msn เราหน่อยได้ป่ะจ๊ะ web_webmaz@live.com



ขอบพระคุณมากจ้า

ท้อป




 

ขอขอบคุณสาวสวยใจดี และขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกท่านมากนะค๊าาา..
 
1. ชอบ Concept ไหนมากที่สุด

เลือก 3.) (You)nique=Unique ทุกคนมีความสวยในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งไม่ว่าใครๆ ก็ดูสวยงามได้โดยการดึงจุดเด่นบนใบหน้าโดยใช้เครื่องสำอางและการแต่งที่ถูกวิธี


2.อยากให้อารมณ์ของงานนิทรรศการเป็นแบบไหน
เลือก... บรรยากาศในสวน หอมกลิ่นหวานๆ อากาศดีๆ เเล้วก็มีเมคอัพกูรู มาช่วยเเนะนำหรือแก้ไขข้อบกพร่องที่เรามีอยู่ เเล้วก็เเชร์ประสบการณ์กันค่ะ เเล้วก็เเถมด้วยมหกรรมสินค้าดีราคาพิเศษ


3. สถานที่ที่ควรจัดนิทรรศการ (1,000 ตร.ม. ขึ้นไป)
เลือก... Hall ในห้าง เเล้วก็เนรมิต theme งานตามคอนเซปต์ได้


4. อายุและเพศของ “คนหน้าตาดีที่ช่วยตอบคำถาม” ค่ะ อิอิ
21 ปี เพศ หญิง ค่ะ

1. ชอบ Concept ไหนมากที่สุด (เลือกข้อเดียว) ระหว่าง 1).Reality Mask เปรียบการแต่งหน้าเหมือนหน้ากากที่ใส่ในชีวิตประจำวัน เพราะเราสามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเราไปตามการแต่งหน้าได้ เช่น สวย หวาน เปรี้ยว หรือเท่ 2.) Beautitainment (Beautify+Entertainment) 2.อยากให้อารมณ์ของงานนิทรรศการเป็นแบบไหน เรียบ แต่ คลาสสิกค่ะ ไม่ต้องทำอะไรเยอะ ๆ เพราะมันไม่น่ามอง ดูรกรุงรัง 3. สถานที่ที่ควรจัดนิทรรศการ : PARAGON HALL ค่ะ เดินทางสะดวกดี 4. อายุและเพศ : 24 ปี เป็น ญ.หญิงค่ะ