สาวๆ ช่วยแนะนำ highlighter ราคาไม่เกิน 500 บาท หน่อยค่ะmaymymay17 Feb 154ช่วยแนะนำ highlighter ราคาไม่เกิน 500 บาท หน่อยค่ะ อยากลองปัดดูบ้าง สาวๆใช้ตัวใหนกันบ้างคะDiscussion (4)SEND Mikoto Mitsuki12 yr.elf ที่เป็นตลับกลมๆก็ดีคะสีสวยเป็นเดอะเบสในสาวๆในต่างประเทศเยอะ งานวาวไม่มากกำลังดีเข้ากับผิวเราก็เชียร์ sleek คะ REPLY aimmellow12 yr.ถ้ามีพวกอายชาโดว์สีมุกๆ หรือ แป้งที่สีอ่อนกว่าผิว คอนซีลเลอร์ที่อ่อนกว่าผิวก็ใช้ได้เหมือนกันน้าาาาา ทุกวันนี้เอมใช้แป้งเซ็ตคอนซีลเลอร์ที่มากับ Duo ของ Bobbi Brown เป็นตัวไฮไลท์ค่ะ 55555 ถ้าชอบแมทก็ใช้แป้ง ถ้าชอบวาวๆ ใช้พวกที่เป็นมุกๆชิมเมอร์เลยค่าาา REPLY kukky CC12 yr.catrice อีกเสียงค่ะ รุ่นmade to stay ก็โอเคอยู่นะ ใช้ง่ายด้วย REPLY Sai Ratsuda12 yr.ลองดูของยี่ห้อ Catrice ค่ะ มีหลายแบบเลย :) REPLY
Mikoto Mitsuki12 yr.elf ที่เป็นตลับกลมๆก็ดีคะสีสวยเป็นเดอะเบสในสาวๆในต่างประเทศเยอะ งานวาวไม่มากกำลังดีเข้ากับผิวเราก็เชียร์ sleek คะ REPLY
aimmellow12 yr.ถ้ามีพวกอายชาโดว์สีมุกๆ หรือ แป้งที่สีอ่อนกว่าผิว คอนซีลเลอร์ที่อ่อนกว่าผิวก็ใช้ได้เหมือนกันน้าาาาา ทุกวันนี้เอมใช้แป้งเซ็ตคอนซีลเลอร์ที่มากับ Duo ของ Bobbi Brown เป็นตัวไฮไลท์ค่ะ 55555 ถ้าชอบแมทก็ใช้แป้ง ถ้าชอบวาวๆ ใช้พวกที่เป็นมุกๆชิมเมอร์เลยค่าาา REPLY
Discussion (4)