เข้ากับบรรยากาศสุดๆ เค้ก 3 สไตล์ ดีไซน์น่ารัก รับเทศกาลคริสต์มาส จาก "โฟชอง"

1 1

“BUCHE 130 ANS"

"Red Santa’s Hat"

"White Santa’s Hat”

เค้กดีไซน์ใหม่ 3 สไตล์ 3 รสชาติ จากโฟชอง (FAUCHON) ร้านอาหารและขนมหวานสุดชิคจากฝรั่งเศส เข้ากับบรรยากาศคริสต์มาสและปีใหม่สุดๆ

เค้กบุช “BUCHE 130 ANS” เค้กทรงเก๋รูปผลแอปเปิ้ลสีเหลืองทอง ที่ได้แรงบันดาลใจจากการประดับประดาผลแอปเปิ้ลบนต้นคริสต์มาส สื่อถึงฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และจึงเกิดเป็นเค้กเมนูใหม่นี้ คำแรกของเค้กบุชทรงเก๋จะให้สัมผัสถึงรสชาติความละมุนของมิลค์ช็อกโกแลต (Milk Chocolate) ที่เคลือบตัวเค้กด้านนอก ผสานกับความเข้มข้นของตัวเค้กด้านในสูตรเฉพาะของโฟชอง ด้วยมูสชีสครีมยูสุ , บิสกิตรสขนมปังขิง, เนื้อแอปเปิ้ลสไลด์พอดีคำ สลับชั้นกับครีมยูสุ และฐานด้านล่างตัวเค้กอร่อยกรุบกร๊อบด้วยไลม์คลัมเบิล (Lime Crumble) ซึ่งจะเพิ่มความสดชื่นได้ตั้งแต่คำแรก

เค้กดีไซน์พิเศษนี้ราคาชิ้นละ 250 บาท

เค้ก “Red Santa’s Hat” ตัวเค้กด้านนอกทำจากมิ้ลค์ช็อกโกแลต สอดไส้มูสช็อกโกแลตอร่อยเข้มข้นเข้ากันดีกับฐานเค้กที่ทำจากบิสกิต ช็อคโกแลตและตกแต่งหน้าเค้กด้วยมาร์ชเมลโล่ รสวานิลลาเนื้อนุ่ม

เค้ก “White Santa’s Hat”เนื้อเค้กด้านนอกเคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลต สอดไส้มูสเนียนนุ่มรสวานิลลา ผสานกับความเปรี้ยวอมหวานจากคอมโพทสตรอเบอร์รี่และราสพ์เบอร์รี่ ที่มาพร้อมกับบิสกิตวานิลลา

“Santa’s Hat cake” เค้กรูปทรงหมวกแซนต้าทั้ง 2 ดีไซน์ ราคาชิ้นละ 300 บาท

เค้กทั้ง 3 ดีไซน์และรสชาติพร้อมวางจำหน่ายทั่วโลก สำหรับเมืองไทยพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม เป็นต้นไปที่ร้านโฟชองทั้ง 2 สาขาในเมืองไทย ได้แก่

สาขาสยามพารากอน ชั้น G

โทร. 02-610-7802

สาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น G อาคาร The Helix Quartier ห้างเอ็มควอเทียร์

โทร. 02-003-6033-4

พร้อมเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.