มีใครรู้จักมาสคาร่าตัวนี้บ้างง

ของ MTI อ่ะ ตัวเล็กมินิๆ ตอนซื้อมาเพระาเห็นว่าอันเล็กๆใช้หมดเร็วๆ เพราะมาสคาร่ามีอายุใช้งานไม่นาน แล้วเห็นเค้ามาออกบูธที่งานเครื่องสหพัฒน์อ่ะคะ  เค้าปัดให้ดูเด้งดี  เราเลยซืื้อมาลองแต่ดองไว้นานแล้ว  พึ่งเอามาลองปัดดู

อยากบอกว่าถูกใจมากๆๆๆๆๆๆ  แพยาววววมากๆๆๆๆ อย่างน่าตกใจยิ่งปัดยิ่งยาว เป็นแพเหมือนใส่ขนตาปลอม

เราใช้มาสคาร่าของ may มาสามรุ่นแล้ว ทั้งอ้วนดำ อ้วนชมพู อันสต๊อป ไม่สต๊อป อิอิ  ก็ชอบนะ แต่ยังไม่โดนมากมาย ใช้เพราะเค้าว่าดี เราก็อืมดีอยู่นะ  ของมิสทีนก็เคยลองสองตัวจำรุ้นมะได้

แต่เจ้าตัวนี้ขอบอกว่ายาวได้ใจมากๆๆๆๆ ราคาถูกด้วยซื้อมาไม่ถึงร้อยนะ (ถ้าจำไม่ผิด) เพราะอันเล็กๆ น่าจะปัดไม่เกินสองสามเดือน

ใช้ดีชอบมาก เพราะถูกและดีไม่แพนด้า เปลี่ยนได้เรื่อยๆเพราะไม่แพงจนน่าเสียดายที่เอามาสคาร่ามาปัดไม่ทิ้งเป็นปีๆ  ตอนนี้ May คงโดนเมินอ่ะคะ

ใช้ดีเลยมาบอกต่อและจะถามว่า รู้ไหมคะว่ารุ่นอะไร เข้าเวบของ MTI แล้วไม่เห็นมีเจ้าตัวนี้เลย  หาซื้อได้ที่ไหน

รู้งี้ตบมาซักโหล สำรองดีกว่า  รบกวนเพื่อนๆหน่อยนะคะ  ใครรู้บ้างงงง







หัวแปรงจะสั้นๆ ปัดง่ายมากๆ ปัดได้ทีละเล็กๆ ปัดหางตาได้ง่ายมากๆ เพราะเราหนังตาตกคะ แล้วตั้งขึ้นดันๆให้งอนได้ด้วย คือชอบมากกกกเลยจะซื้ออีก แต่ไม่รู้ซื้อที่ไหนดี

Discussion (9)

ตัวนี้ป่าวคะ http://www.mti.co.th/product_detail.php?p_id=157&s_id=21&m_id=11
ใช้ดีจริงหรือนั่น ตอนที่คนขายเชียร์ให้ซื้อ ก็ดันไม่เอา...ก็เห็นมันเล็กอ่ะ ถูกก็ถูก..เสียดายแฮ่ะ
ใช้ MTI อยู่แต่มะเคยเห็นเจ้าตัวนี้ มองดูลักษณะหัวแปรง แล้วน่าจะใกล้เคียงกับรุ่น Lash Ever Mascara แลชเอฟเวอร์ มาสคาร่า นะ ตัวสีทอง เพราะว่าใช้รุ่นนี้อยู่ถูกใจมาก ขนตาเป็นแพและไม่ตก (น่าจะช่วยได้นะ)
ฮือๆๆ  เจอที่งานเหมือนๆกันเลย สงสัยคนใช้ MTI มีน้อย เราก็พึ่งมาใช้เจ้าตัวนี้เป็นตัวแรกของแบร์นนี้คะ  พึ่งมาเจอเนื้อคู่
เจองานเดี่ยวกับกวาง get rid of him คะ
ไปกันสามคน เห็นคนขายบอกว่าซื้อ3ลดได้อีก!!

แต่หลังจากงานนั้นก็ไม่เคยเห็นอีกเลยละคะ - -

ขอโทดนะคะ