แนะนำสกินแคร์ให้หน่อยค่ะ จะซื้อให้คุณพ่อค่าา
thitthamm67เรื่องของเรื่องก็คือว่า คุณพ่อเป็นคนลุยๆ ทำงาน แล้วก็ไม่ชอบดูแลตัวเองค่ะ เราเคยซื้อพวกครีมบำรุงของผู้ชายที่คิดว่าน่าจะโอเคตามเคาเตอร์ห้างให้ใช้ แล้วก็กันแดดหน้า คุณพ่อบอกว่ามันยุ่งยากต้องทานู่นนี่นั่น แล้วสุดท้ายคุณพ่อก็ไม่ใช้ จะร้องไห้ TT
เลยอยากลองถามเพื่อนๆในจีบันดูค่ะ พอดีเราไม่ถนัดเรื่องสกินแคร์ผู้ชายเลยแม้แต่นิดเดียว คุณพ่อเป็นคนผิวผสม ถึง ผิวมัน ทำงานเจอแดดบ่อยๆ เพราะต้องออกไปนอกสถานที่ อายุ 50 ต้นๆค่ะ
อยากได้แบบ ขั้นตอนไม่เยอะมาก หรือถ้าตัวเดียวจบได้ก็จะดีมากเลยค่าาา เพราะกลัวคุณพ่อจะบ่นว่าขั้นตอนเยอะแล้วไม่ใช้อีก แงๆ
ใครมีอะไรแนะนำ จะเป็นของผู้หญิงที่ผู้ชายใช้ได้ก็ได้ค่ะ อยากได้คำแนะนำมากกกกก
Discussion (7)
เลือกเป็นกันแดดที่มีส่วนผสมบำรุงผิวด้วยก็ได้ค่ะ จะได้ทั้งปกป้องและบำรุงไปในตัวด้วย ผู้ชายส่วนมากแค่ล้างหน้าก็รำคาญแล้ว น้องชายเราซื้ออะไรให้ก็ไม่ใช้ค่ะ เค้าบอกเสียเวลา ยุ่งยาก แต่เค้าใช้ครีมกันแดด เค้าบอกเจอแดดร้อนๆแล้วหน้าดำ แสบหน้า
เลยคิดว่าน่าจะยอมใช้เหมือนกันนะคะ 555+
แต่ชอบมาบ่นนะว่าให้หาซื้อครีมให้บ้าง พอซื้อให้จริงๆ ก็ไม่ยอมทา ก็ตามประสาผู้ชายอะเนาะ T^T
พี่ชายเราใช้ laneige ยกเซ็ตเลยอะ แต่ไม่รู้สูตรไหน หน้ากระจ่างใส เด็กลง 10 ปี 5555555 แต่นางใช้เป็นเซ็ต
เราว่าของคุณพ่อใช้เซรั่มของเอสเต้ก็ได้น้าาาา หรือจะน้ำตบต่างๆ ใช้เช้าเย็นตัวเดียวจบก็ได้ แต่กลางวันก็ให้เค้าทากันแดดนีสนึงงงง เลือกแบบเนื้อไม่เหนียวมากน่าจะเหมาะกับผู้ชายมากกว่า