i-antisuidaily14 Nov 089เพื่อนๆ ใครเคยใช้/ได้ยิน เครื่องสำอางยี่ห้อ ianti เป็นของเกาหลีบ้างป่าวDiscussion (9)SEND Anonymous18 yr.แนะนำให้ลองเลย เราลองแล้วติดใจมากอ่ะ พรุ่งนี้จะไปสอยทินท์มาอีกสี จะได้ครบสามสี REPLY ladyrain18 yr.ลองหากระทู้เก่าๆดูสิคะ มีคนพูดถึงในนี้เยอะเหมือนกัน เราชอบนะ มีเป็นชุดใหญ่เลย ใช้เกือบทุกอย่าง ใช้ตามคนที่มหาลัยแหละ เห็นใช้กันเยอะ ราคาไม่แพง สู้ไหวค่ะไม่เหมือน อีทูดี้ น่ารักแต่แพงจัง พูดถึงคุณภาพโอเลยค่ะ ส่วนตัวชอบแป้งมากกะบลัช REPLY yoyojang18 yr.เห็นด้วยค่ะ ว่าแป้งเนียนมากกก แต่ไม่คุมมันเหมือน LM แต่เราก็ชอบ มันไม่ด้านๆอ่ะค่ะ blush สีน้ำตาลนู๊ดสวยมาก ดูในตลับน่ากลัว ทาแล้วสวยค่ะ สาขาน้อยจริงๆแหละ อยากให้เปิดเพิ่มอีก REPLY (O_Bambie_O)18 yr.ชอปอยู่ที่ไหนเหรอคะ ขอบคุณค่ะ REPLY lee_noon18 yr.เป็นของเกาหลีค่ะ มีกลอสอยู่อันหนึ่ง หอมมากกเหมือนเค้กเลยสีสวยติดทนด้วย REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
ladyrain18 yr.ลองหากระทู้เก่าๆดูสิคะ มีคนพูดถึงในนี้เยอะเหมือนกัน เราชอบนะ มีเป็นชุดใหญ่เลย ใช้เกือบทุกอย่าง ใช้ตามคนที่มหาลัยแหละ เห็นใช้กันเยอะ ราคาไม่แพง สู้ไหวค่ะไม่เหมือน อีทูดี้ น่ารักแต่แพงจัง พูดถึงคุณภาพโอเลยค่ะ ส่วนตัวชอบแป้งมากกะบลัช REPLY
yoyojang18 yr.เห็นด้วยค่ะ ว่าแป้งเนียนมากกก แต่ไม่คุมมันเหมือน LM แต่เราก็ชอบ มันไม่ด้านๆอ่ะค่ะ blush สีน้ำตาลนู๊ดสวยมาก ดูในตลับน่ากลัว ทาแล้วสวยค่ะ สาขาน้อยจริงๆแหละ อยากให้เปิดเพิ่มอีก REPLY
Discussion (9)
ลองหากระทู้เก่าๆดูสิคะ มีคนพูดถึงในนี้เยอะเหมือนกัน เราชอบนะ มีเป็นชุดใหญ่เลย ใช้เกือบทุกอย่าง ใช้ตามคนที่มหาลัยแหละ เห็นใช้กันเยอะ ราคาไม่แพง สู้ไหวค่ะไม่เหมือน อีทูดี้ น่ารักแต่แพงจัง
เห็นด้วยค่ะ ว่าแป้งเนียนมากกก แต่ไม่คุมมันเหมือน LM แต่เราก็ชอบ
มันไม่ด้านๆอ่ะค่ะ
blush สีน้ำตาลนู๊ดสวยมาก ดูในตลับน่ากลัว ทาแล้วสวยค่ะ
สาขาน้อยจริงๆแหละ อยากให้เปิดเพิ่มอีก