ทาตาให้เชิดsine92416 Oct 074อยากถามผู้รู้ว่าจะทาตาไงให้ดูตาเชิดขึ้นDiscussion (4)SEND Anonymous19 yr.คห ที่ 2 ง่ะ ตวัดขึ้นก็พอจะเกตแต่ วนเข้าหาหัวตาเนี่ยจาดีเหรอ จขกท เค้าไม่อยากมีหนวดโง้งที่หางตาหรอก หรือเทอหมายความเป็นอย่างอื่น รึยังไง REPLY waranya19 yr.พี่ SRN ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ตามไปเชิ่ดด้วยคนคะ REPLY souties19 yr.การทาตาให้เชิดหรือยกหางตาให้เชิด ควรทาแบบตวัดขึ้นวนเข้าหาหัวตานะคะ ลองดูฮาวทูของพี่จีนดีกว่านะคะ จะมีการสอนไว้ REPLY SRN19 yr.http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=2621 ตัวเองลองคลิ๊กไปดูข้างบนนะ อันที่เราไปเวิร์คช็อปของ rmk มา คุณโอ ศิระ แนะนำให้ทำแนวกั้นแป้งไว้ จะได้ไม่เลยจากตา และจะเชิดขึ้นด้วย อีกอย่างที่ช่วยให้ตาเชิดสวย คือเขียนหางอายไลน์เนอร์ ป้าจีนทำไว้ก็มีจ้ะ how to ละเอียดด้วยสิ REPLY
Anonymous19 yr.คห ที่ 2 ง่ะ ตวัดขึ้นก็พอจะเกตแต่ วนเข้าหาหัวตาเนี่ยจาดีเหรอ จขกท เค้าไม่อยากมีหนวดโง้งที่หางตาหรอก หรือเทอหมายความเป็นอย่างอื่น รึยังไง REPLY
souties19 yr.การทาตาให้เชิดหรือยกหางตาให้เชิด ควรทาแบบตวัดขึ้นวนเข้าหาหัวตานะคะ ลองดูฮาวทูของพี่จีนดีกว่านะคะ จะมีการสอนไว้ REPLY
SRN19 yr.http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=2621 ตัวเองลองคลิ๊กไปดูข้างบนนะ อันที่เราไปเวิร์คช็อปของ rmk มา คุณโอ ศิระ แนะนำให้ทำแนวกั้นแป้งไว้ จะได้ไม่เลยจากตา และจะเชิดขึ้นด้วย อีกอย่างที่ช่วยให้ตาเชิดสวย คือเขียนหางอายไลน์เนอร์ ป้าจีนทำไว้ก็มีจ้ะ how to ละเอียดด้วยสิ REPLY
Discussion (4)
พี่ SRN ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
ตามไปเชิ่ดด้วยคนคะ
การทาตาให้เชิดหรือยกหางตาให้เชิด ควรทาแบบตวัดขึ้นวนเข้าหาหัวตานะคะ
ลองดูฮาวทูของพี่จีนดีกว่านะคะ จะมีการสอนไว้
ตัวเองลองคลิ๊กไปดูข้างบนนะ อันที่เราไปเวิร์คช็อปของ rmk มา คุณโอ ศิระ แนะนำให้ทำแนวกั้นแป้งไว้ จะได้ไม่เลยจากตา และจะเชิดขึ้นด้วย
อีกอย่างที่ช่วยให้ตาเชิดสวย คือเขียนหางอายไลน์เนอร์ ป้าจีนทำไว้ก็มีจ้ะ how to ละเอียดด้วยสิ