แบ่งปันรองพื้นกันหน่อย 📌ใช้แล้วอยากป้ายยาต่อ !!!!naetikarn30 Nov 20407ขอพื้นที่ให้ชาวจีบันอวดรองพื้นที่อยากบอกต่อหน่อยค่ะ ?อยากทราบรองพื้นของเพื่อนๆที่ดี ที่ชอบ ที่เหมาะสมกับผิวแบบตนเอง ที่อยากจะป้ายยาเพื่อนสาว ให้เสียเงิน55555Discussion (7)SEND Merlinnee6 yr.- Guerlain รุ่น Lingerie de peau ปกปิดกลางๆ เนื้อเนียนไม่มีคราบมากวนใจ ให้ลุคผิวธรรมชาติไม่แมตหรือโกลวไป ใช้ตัวนี้ผิวสวยสุดเลยค่ะ สีที่เป็นรุ่น w ดีมากไม่ติดชมพูส้ม - JSM รุ่น Nuder เหมาะกับคนชอบผิวแมตปกปิด แมตแบบไม่แบนหน้าดูมีมิติ ชอบพกตัวนี้เวลาเดินทาง ไม่ต้องใช้แป้งเซ็ทก็ยังดูสวย - Chanel รุ่นที่เป็นขวดพลาสติดแถมแปรง ปกปิดน้อยสุด เป็นเหมือน tint ปรับผิวให้ดูดีขึ้นธรรมชาติ เหมาะกับสาย makeup no makeup1 REPLY naetikarn6 yr.เป็นตัวช่วนในการตัดสินใจได้ดีมากค่ะ REPLY W-wi Rujira6 yr.ตอนนี้ชอบ Bobbi Brown ที่สุดเลยค่ะพี่เน นอกใจไม่ได้เลย แงง1 REPLY naetikarn6 yr.เดี๋ยวเค้าต้องหาลองงงงงง REPLY Cherry Wuzun6 yr.ชอบ cute press ค่ะ ? ราคาโอเค ใช้เพลินๆ1 REPLY naetikarn6 yr.ขอบคุณน้าาา ตัวไหนง่ะ อยากลอง REPLY Uncle Bank6 yr.ถ้าเรื่องความสวยผิว ไม่ต้องเซ็ทแป้งก็รอด (ผมผิวมัน) ผมชอบ Dior Forever รุ่นแมท แต่ถ้าให้ติคือสีเค้าขาวกว่าผิวเล็กน้อย แต่ว่าเนื้อดีมากไม่หนักหน้า ใช้นิ้วเกลี่ยก็ได้ ปัจจุบันกำลังใช้คูชั่น My Armani To Go Cushion ชอบมากเหมือนกัน สีพอดีผิว แต่อันนี้จะให้ความฉ่ำ อาจจะไม่สบายผิวเท่าDior แต่เดี๋ยวว่างจะมาทำ Full review ครับ เอามือป้องปาก คูชั่นลาแมร์ก็ดีเจยี่ยม!1 REPLY naetikarn6 yr.โอ้ยยยยย ต้องซื้อตามแล้วค่ะ ถ้าน้องตำตัวไหนตามจะมารีวิวต่อ REPLY turtle.yolq6 yr.จริงๆ ชอบหลายตัวเลยแหะ แต่ทั้งนี้เค้าว่า ต้องเลือกฟินิชที่ชอบ+ตอบโจทย์สภาพผิวด้วยมั้ยนะงับ ที่เค้าชอบจะประมาณนี้งับ กลางๆ - sisley ม้าลาย แมตต์ - burberry matteglow โกลว์ - jsm foundation1 REPLY naetikarn6 yr.เดี๋ยวเค้าไปศึกษา ถ้าชอบตัวไหนซื้อตามตัวไหนจะมารีวิวงับบบ REPLY VIEW 2 OLDER COMMENTS
Merlinnee6 yr.- Guerlain รุ่น Lingerie de peau ปกปิดกลางๆ เนื้อเนียนไม่มีคราบมากวนใจ ให้ลุคผิวธรรมชาติไม่แมตหรือโกลวไป ใช้ตัวนี้ผิวสวยสุดเลยค่ะ สีที่เป็นรุ่น w ดีมากไม่ติดชมพูส้ม - JSM รุ่น Nuder เหมาะกับคนชอบผิวแมตปกปิด แมตแบบไม่แบนหน้าดูมีมิติ ชอบพกตัวนี้เวลาเดินทาง ไม่ต้องใช้แป้งเซ็ทก็ยังดูสวย - Chanel รุ่นที่เป็นขวดพลาสติดแถมแปรง ปกปิดน้อยสุด เป็นเหมือน tint ปรับผิวให้ดูดีขึ้นธรรมชาติ เหมาะกับสาย makeup no makeup1 REPLY
Uncle Bank6 yr.ถ้าเรื่องความสวยผิว ไม่ต้องเซ็ทแป้งก็รอด (ผมผิวมัน) ผมชอบ Dior Forever รุ่นแมท แต่ถ้าให้ติคือสีเค้าขาวกว่าผิวเล็กน้อย แต่ว่าเนื้อดีมากไม่หนักหน้า ใช้นิ้วเกลี่ยก็ได้ ปัจจุบันกำลังใช้คูชั่น My Armani To Go Cushion ชอบมากเหมือนกัน สีพอดีผิว แต่อันนี้จะให้ความฉ่ำ อาจจะไม่สบายผิวเท่าDior แต่เดี๋ยวว่างจะมาทำ Full review ครับ เอามือป้องปาก คูชั่นลาแมร์ก็ดีเจยี่ยม!1 REPLY
turtle.yolq6 yr.จริงๆ ชอบหลายตัวเลยแหะ แต่ทั้งนี้เค้าว่า ต้องเลือกฟินิชที่ชอบ+ตอบโจทย์สภาพผิวด้วยมั้ยนะงับ ที่เค้าชอบจะประมาณนี้งับ กลางๆ - sisley ม้าลาย แมตต์ - burberry matteglow โกลว์ - jsm foundation1 REPLY
Discussion (7)