เมนูสุขภาพ กับสเต๊ก ไส้กรอก และสลัดเด็ดมัดใจ
Bee_Chananchida 32 22ส่วนเนื้อสเต๊ก คุณพ่อชอบสเต๊กสันคอหมู ความมันความนุ่มได้เปรียบกว่าเนื้อสันนอกจ๊ะ
เนื้อสเต๊ก :: เตรียมเนื้อสันคอ ที่หั่นแบบสเต๊ก หรือจะหาซื้อแบบสำเร็จก็ได้ หมักด้วยซอสปรุงรสตามแบบที่ชอบกันได้เลย ก็เอาไปกริว ย่างบนกระทะ พอให้สุกกรอกนอก นุ่มใน
ผัก & มัน :: หน่อไม้ฝรั่งและข้าวโพด เอาไปจี่ในกระทะ พร้อมกับเนื้อและไส้กรอกได้ พอให้ผักสุกมีรสชาติหวานอร่อย ส่วนมันต้มก็เช่นกัน แต่ต้องต้มให้สุกก่อนแล้วค่อยเอาไปจี่
เมนูผักสลัด ของคุณแม่ :: มีผักสลัดแก้ว มะเขีอเทศลูกเล็ก แครอท หรือผักอื่นๆ เพิ่มเติมแล้วแต่ชอบ หั่นแบบพอดีคำ แช่ตู้เย็น ส่วนน้ำสลัด ก็ซื้อแบบสำเร็จรูป รอบนี้แอบเอาไส้กรอก The Bricket ที่กริว มาเพิ่มความอร่อย ได้โปรตีนและวิตามินแต่ไม่มีแป้ง อร่อยได้สุขภาพเต็มๆ