ใครเคยทำ Minisubcision ที่นิติพลมั่งอ่ะคะ

        คือว่า เมื่อวานเราไปหาหมอที่นิติพลตามปกติ เลยคุยกับหมอว่ารอยบุ๋มและรอยนูนที่ข้งจสูกนี่ทำยังไงให้ดีขึ้นบ้างได้มั๊ยคะ

        เค้าก็แนะนำ "Minisubcision" เราก็อืม มีข้อมูลมาบ้างว่า "Subcision" มันเป็นการเติมหลุมผิวที่มีมานาน ปากหลุมแข็ง ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ
(อธิบายง่ายๆคือใช้เข็ม NOKOR ที่มีใบมีดอยู่ตรงปลาย เข้าไปตัดผังผืดที่ยึดหลุมผิวไว้ เพื่อให้คอลลาเจนมันซ่อมแซมรูให้ตื้นขึ้น)

        พนักงานก็เชียร์ให้เปิดคอร์ส ซึ่งมาคิดต่อครั้งประมาณ 5000 บาท ถูกกว่าที่อื่นเกือบเท่าตัว(เกษมราษฏร์ 9500 ต่อครั้ง) แถมอะไรไม่รู้อีกเยอะแยะ (คอร์ส 4  ครั้ง แถมVIPL 4 ครั้ง กะยา 4 หลอด = 20000 ถ้วน มัดจำเมื่อวานไป 10000 เหลือจ่ายวันทำจริงครั้งแรก 10000)

        จนวันนี้ลองมาหาข้อมูลของ "Minisubcision" เพิ้ม ได้ความว่ามันเป็นแผงเข็มคล้ายๆๆ dermaroller อะ เลยเกิดความวิกจริตว่า มันจะได้ผลเหมือ "Subcision" ทั่วๆไปมั๊ยอ่ะ
เพราะใจจริงเรามีปัญหาแค่ที่จมูก ส่วนอื่นก็พอรับได้นะ

กลุ้มๆๆๆๆ เงินก็มัดจำไปแล้วอ่ะ
ใครเคยทำยังไง

Discussion (3)

เพิ่งต่อคอร์สสองไปเมื่อวันที่ 22/07/2020 มีปัญหาช่วงแก้มและเป็นหลุมแบบป้านๆ กว้างๆ หลายจุด  ทำแล้วเนื้อหลุมที่มีปัญหามันฟูขึ้นจริง แต่ข้อเสียคือมันจะทิ้งรอยดำให้เราเยอะอยู่ ตอนนี้โฟกัสหลุมก่อน เพราะหลุมแต่งหน้ากลบไม่ได้  ไม่เหมือนรอยดำ ส่วนรอยเดี๋ยวค่อยว่ากัน จริงๆเคยทำเลเซอร์ YAG ที่ รพ.นะ แต่ผลมันไม่ชัดเจนเหมือนทำ mini ดูเหมือนมินิตอบโจทย์มากกว่า หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะค่ะ
มาสอบถามข้อมูลเหมือนกันค่ะ
อยากรู้ว่า จขกท ทำไปแล้วดีขึ้นมั่งไหมคะ
เคยทำ subcision อ่ะค่ะ เพิ่งไปทำมาเอง ตอนนี้ก็รอลุ้นผลอยุ่ค่ะ