^^Miiss_Love11 Jul 1010..Discussion (10)SEND overall_honey15 yr.แนะนำวิตามินซีของสปอร์ตตรอนนะคะ เข้มข้นและดูดซึมหมดไม่ตกค้างในร่างกาย ไตทำงานไม่หนัก กิน 1000 ได้ 1000ผิวใสเร็วมาก 1 อาทิตย์เห็นเลย ได้รับรางวัลโนเบลล์ เขาทดลองว่าจะทำให้ร่างกายดูดซึมนำไปใช้งานได้สูงสุด ไม่เหมือนอาหารเสริม และวิตามินที่กินกันอยู่ทุกวันนี้ ที่ร่างกายเรามองเหมือนเป็นอาหารและถูกทำลายไประหว่างกระบวนการดูดซึม สนใจ http://overall_honey.weloveshopping.com หรือ 084-4665631 , 083-7535836 REPLY SmilE :))15 yr.ทาน DHC ตัว platinum nano กับไดซึ บีมิก แล้วก็ eye clear ผลลัพธ์ ก็ ผิวมันนุ่มลื่น ทาแป้งติดหน้าดีค่า REPLY airka16 yr.ทานวิตามินรวมสำหรับผู้หญิง Mega Women ของ GNC ค่ะ REPLY AliZze16 yr.เติ้ล กินวิตามินซี ของแบล๊กมอร์ค่า เผอิญเป้นภูมิแพ้ ก้อเลยทาน ทานแล้วไม่ค่อยเป้นหวัดเป็นไรดีนะคะ REPLY Cheezii16 yr.แนททาน EXO ค่ะ กำลังคิดว่าจะลองทาน BIO C ของ Blackmores REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
overall_honey15 yr.แนะนำวิตามินซีของสปอร์ตตรอนนะคะ เข้มข้นและดูดซึมหมดไม่ตกค้างในร่างกาย ไตทำงานไม่หนัก กิน 1000 ได้ 1000ผิวใสเร็วมาก 1 อาทิตย์เห็นเลย ได้รับรางวัลโนเบลล์ เขาทดลองว่าจะทำให้ร่างกายดูดซึมนำไปใช้งานได้สูงสุด ไม่เหมือนอาหารเสริม และวิตามินที่กินกันอยู่ทุกวันนี้ ที่ร่างกายเรามองเหมือนเป็นอาหารและถูกทำลายไประหว่างกระบวนการดูดซึม สนใจ http://overall_honey.weloveshopping.com หรือ 084-4665631 , 083-7535836 REPLY
SmilE :))15 yr.ทาน DHC ตัว platinum nano กับไดซึ บีมิก แล้วก็ eye clear ผลลัพธ์ ก็ ผิวมันนุ่มลื่น ทาแป้งติดหน้าดีค่า REPLY
AliZze16 yr.เติ้ล กินวิตามินซี ของแบล๊กมอร์ค่า เผอิญเป้นภูมิแพ้ ก้อเลยทาน ทานแล้วไม่ค่อยเป้นหวัดเป็นไรดีนะคะ REPLY
Discussion (10)
ทาน DHC ตัว platinum nano
กับไดซึ บีมิก แล้วก็ eye clear
ผลลัพธ์ ก็ ผิวมันนุ่มลื่น ทาแป้งติดหน้าดีค่า
ทานวิตามินรวมสำหรับผู้หญิง Mega Women ของ GNC ค่ะ
เผอิญเป้นภูมิแพ้ ก้อเลยทาน
ทานแล้วไม่ค่อยเป้นหวัดเป็นไรดีนะคะ
กำลังคิดว่าจะลองทาน BIO C ของ Blackmores