Review ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ารักษาสิว

ตัวแรกเลยชื่อว่า Acne Aid Liquid Cleanser (ตัวนี้มีอีกสีนึงคือสีฟ้าเหมาะกับผิวแพ้ง่าย) ตัวนี้คือตัวสีแดงเหมาะกับผิวมันหรือผิวผสมนะจ้ะซึ้ง จขกท. เป็นคนผิวมัน ตัวนี้จะช่วนในเรื่องของการรักษาสิวตัวนี้จะมีค่า pH 4.5-6.5 ซึ่งจะช่วยรักษาสภาพความเป็นกรดของผิวเรานั้นเอง หลังจากใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าไม่แห้งตึงและสิวก็ลดลงด้วย :)

ซื้อจาก : watson

ราคา : 169 บาท (ตอนนี้ตัวนี้มีครีมกันแดดขนาดทดลองแถมมาด้วย)

ให้คะแนน 10/10 เลย

ตัวที่ 2 ก็คือ Hadalabo Deep Clean & Blemish Control Face Wash สีฟ้า (จะมีทั้งหมด 3 สูตรนะ) แต่ตัวนี้จะเป็นสูตรที่ช่วยลดปัญหาสิวด้วยซาลิไซลิค แอซิด พร้อมเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นผิวด้วยฮยาลูนิค แอซิด และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยแร่ธาตุจากดินภูเขาไฟ เนื้อโฟมสีขานุ่มๆ ความรู้สึกหลังใช้ล้างแล้วสะอาดชุ่มชื่นไม่มีสีละกลิ่นแต่เรื่องสิวยังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่

ซื้อที่ : watson

ราคา : 175 บาท

ให้คะแนน 9/10 หักเพราะไม่ค่อยช่วยเรื่องสิวสำหรับ จขกท.เอง T^T

ตัวที่ 3 เป็นโฟมที่อยู่กับเรามานานมากกก คือ Smooth E ตัวนี้เป็นชื่อว่า Smooth E Baby faceGel ลักษณะเนื้อตัวนี้จะเป็นเจลใสๆตามที่แบรนด์เค้าได้ตั้งไว้เลยว่าโฟมไม่มี "ฟอง" ซึ่งตัวนี้ไม่มีฟองจ้ะ ความรู้สึกที่ใช้หน้าไม่แห้ง อ่อนโยนต่อผิว มีกลินหอมอ่อนๆ

ซื้อที่ : Watson

ราคา : 199 บาท (พอดีว่าตัวนี้ จขกท. ซื้อเป็นนเซทมาที่พร้อมกับ Smooth E Cream มา)

ให้คะแนน 10/10

Discussion (5)

ชอบ Acne Aid เหมือนกันคะ แต่สำหรับเราใช้ไปนานๆแล้วมันเฉยๆอะ
ต้องเลิกใช้สักพัก แล้วค่อยกลับมาใช้ใหม่
ชอบ Acne Aid เหมือนกันค่าา ตั้งแต่ใช้มาสิวหายไปเยอะมากๆๆๆแถมไม่ค่อยเป็นเพิ่มเลยย รักมาากกก
รีวิวครั้งแรกถ้าผิดพลาดยังไงก็ขอโทษด้วยนะคะ