ถามเรื่องครีมกันแดด loreal ค่ะsonatina8 Nov 089 L'ORE'AL UV Perfect SPF 50/PA+++ (Porcelain) ไม่ทราบว่า สาวๆ เคยใช้ตัวนี้หรือเปล่าคะ เท่าที่รู้มา มีสีเนื้อกับสีขาว ทั้ง 2สี ต่างกันอย่างไรคะ?? ตอนนี้ กำลังลังเลอยุ่ค่ะ แล้วก็ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ?Discussion (9)SEND Anonymous13 yr.จะใช้อะรัยดี ครงบริเวณจมุลถึงจะไม่มันค่ะ ว่าจะมาใช้กันแดด loreal จะเหมาะหรือเปล่า แต่งหน้าตอนเช้า นั่งทำงาน 10 ตรงจมูลก็มันแล้ว อ่ะทำไงดี บอกด้วยนะค่ ขอบคุณค่ะ REPLY Anonymous15 yr.เคยมีใครใช้แล้วรู้สึกว่าหน้ามันขาวเวอร์มั้ยค่ะ คือใช้ตัวนี้มาประมาณ 2 ขวดแล้ว มีแต่คนทักว่าทำไมหน้าขาวมาก (ขาวกว่าตัวเยอะ) เหมือนมันกัดหน้ารึเปล่าไม่แน่ใจเหมือนกัน หรืออาจจะเป็นเพราะครีมตัวอื่นค่ะ REPLY Anonymous15 yr.ใช้ตัวนี้อยู่ค่า ดีนะหน้าไม่ดำและไม่ไหม้ ราคาไม่แพงมากนะค่า REPLY Anonymous17 yr.ปอแพ้ครีมกันแดดของ OP ค่ะ เห็นเพื่อนใช้กันไม่เป็นไรเลย หรือว่าล้างไม่สะอาดก็ไม่รุ ก็แอบเล็งเจ้าตัวนี้เหมือนกัน ปอหน้าแห้งค่ะ คงไม่เป็นไรมั๊งนะ REPLY pinkkydear17 yr.ใช้อยุ่ค่ะ ส่วนตัวแร้วชอบน้ะคะ หน้าม่ายมันดรี แร้วก้อเคยใช้ของยี่ห้ออื่นรู้สึกว่ามันอุดตันอ่ะค่ะ แต่ตัวนี้ใช้แร้วม่ายเปนเรย เหมือนกันแดดได้ดีด้วย สุดท้ายก้อกลับมาตายรังตัวนี้อ่ะแหละค่ะ REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
Anonymous13 yr.จะใช้อะรัยดี ครงบริเวณจมุลถึงจะไม่มันค่ะ ว่าจะมาใช้กันแดด loreal จะเหมาะหรือเปล่า แต่งหน้าตอนเช้า นั่งทำงาน 10 ตรงจมูลก็มันแล้ว อ่ะทำไงดี บอกด้วยนะค่ ขอบคุณค่ะ REPLY
Anonymous15 yr.เคยมีใครใช้แล้วรู้สึกว่าหน้ามันขาวเวอร์มั้ยค่ะ คือใช้ตัวนี้มาประมาณ 2 ขวดแล้ว มีแต่คนทักว่าทำไมหน้าขาวมาก (ขาวกว่าตัวเยอะ) เหมือนมันกัดหน้ารึเปล่าไม่แน่ใจเหมือนกัน หรืออาจจะเป็นเพราะครีมตัวอื่นค่ะ REPLY
Anonymous17 yr.ปอแพ้ครีมกันแดดของ OP ค่ะ เห็นเพื่อนใช้กันไม่เป็นไรเลย หรือว่าล้างไม่สะอาดก็ไม่รุ ก็แอบเล็งเจ้าตัวนี้เหมือนกัน ปอหน้าแห้งค่ะ คงไม่เป็นไรมั๊งนะ REPLY
pinkkydear17 yr.ใช้อยุ่ค่ะ ส่วนตัวแร้วชอบน้ะคะ หน้าม่ายมันดรี แร้วก้อเคยใช้ของยี่ห้ออื่นรู้สึกว่ามันอุดตันอ่ะค่ะ แต่ตัวนี้ใช้แร้วม่ายเปนเรย เหมือนกันแดดได้ดีด้วย สุดท้ายก้อกลับมาตายรังตัวนี้อ่ะแหละค่ะ REPLY
Discussion (9)
แร้วก้อเคยใช้ของยี่ห้ออื่นรู้สึกว่ามันอุดตันอ่ะค่ะ
แต่ตัวนี้ใช้แร้วม่ายเปนเรย เหมือนกันแดดได้ดีด้วย
สุดท้ายก้อกลับมาตายรังตัวนี้อ่ะแหละค่ะ