คุณ fonkan มาตอบหน่อยนะค่ะ*-------*

สิวเริ่มหายแล้วค่ะ แต่ว่ามันเหลือรอยสิวที่ทิ้งไว้อ่ะค่ะ เพราะไปให้คุณหมอกดสิวเพราะถ้าไม่กดออกก้อไม่หายอ่ะค่ะ ก้อเลยมีรอยหลงเหลือให้เจ็บใจ อิอิ จะใช้ครีมอะไรเพื่อลดรอยสิวให้มันจางลงอ่ะค่ะ

Discussion (7)

ขอบคุณนะค่ะ คุณฝน แล้วจะไปซื้อมาทาดูจ้า
เราใช้น้ำว่านหางเป็นๆๆเลยง่ะ ภูมิปัญญาไทย แต่มันก็ช่วยให้แผลเป็นต่างๆๆหายเร็วขึ้นดีนะคะ ไม่เสียตังด้วย ตัดจากข้างๆๆบ้านอ่ะคะ 555

ก็ใช้เหมือนในฮาวทูล่าสุดเรื่องสิวเลยอ่ะจ้า หาได้ตามวัตสันกับบูธ

แต่จริงๆ แล้วฝนใช้ของหมออยู่สรรพคุณมันคล้ายๆ กัน เคยถามแล้วเค้าก็บอกว่ามันใช้ได้เหมือนกัน  แต่ถ้าจะเก็บรอยด้วยการทายามันก็จะนานต้องใช้เวลานิดนึงนะจ๊ะ อดทนๆๆ

ขอเสริมนิดนึง ถ้ากดสิวแล้วสิวไม่ออกหน้าจะช้ำ แต่ถ้าเลเซอร์สิวแล้วกด ชัวร์มากค่ะที่สิวจะหลุดกระเด็นออกไปจริงๆ อันนี้เป็นข้อมูลเผื่อว่าคุณ pam จะกลัวว่าทำไมยังกดไม่ออกนะจ๊ะ

เอ่อ เราก้อใช้แบบคุณฝน ของดร สมชายอะค่ะ จะมีครีมที่ทาเฉพาะจุดเฉพาะรอยดำอะค่ะ เราซื้อที่วัตสัน ราคาไม่ถึงร้อยปามานนี้ 3 กรัม ^^