แนะนำวิธีรักษาสิวหน่อยค่าKim Dong Ning23 Jun 21415เป็นสิวที่คางอ่าค่า เป็นๆหายๆ ทำยังไงให้หายขาดดีค่ะ มีครีมทาสิวยี่ห้อไหนแนะนำไหมค่า 🙏Discussion (5)SEND Jayannjan5 yr.เป็นสิว แพ้แมสก์แน่ๆเลย REPLY styles5 yr.สิวที่คางน่าจะเป็นสิวฮอร์โมนนะคะ ไม่แน่ใจว่าทานยาอะไรที่ส่งต่อฮอร์โมนหรือเปล่า ถ้าขึ้นเป็นสิวอักเสบใหญ่ ๆแนะนำเป็น Clinda M กับ Mizumi สีฟ้าค่ะ ยุบเร็ว ลดการอักเสบได้ดีค่ะ REPLY Minipp5 yr.เค้าไม่ค่อยเป็นที่คาง แต่ชอบขึ้นข้างแก้มค่า แงง REPLY paniixreview5 yr.เค้าเป็นสิวที่คางบ่อยช่วงวันที่จะเป็นประจำเดือนค่า ช่วงหลังนอกจากสกินแคร์มีเพิ่มวิตามิน dii สูตรที่ช่วยเรื่องสิว รู้สึกว่าเรื่องสิวดีขึ้นน้า ตรงคางรอบนี้ไม่มีสิวขึ้นเลย REPLY laywa5 yr.เค้าก็เป็นๆหายๆงับ ทำทุกทางเยย เปลี่ยนปลอกหมอนบ่อยๆ REPLY
styles5 yr.สิวที่คางน่าจะเป็นสิวฮอร์โมนนะคะ ไม่แน่ใจว่าทานยาอะไรที่ส่งต่อฮอร์โมนหรือเปล่า ถ้าขึ้นเป็นสิวอักเสบใหญ่ ๆแนะนำเป็น Clinda M กับ Mizumi สีฟ้าค่ะ ยุบเร็ว ลดการอักเสบได้ดีค่ะ REPLY
paniixreview5 yr.เค้าเป็นสิวที่คางบ่อยช่วงวันที่จะเป็นประจำเดือนค่า ช่วงหลังนอกจากสกินแคร์มีเพิ่มวิตามิน dii สูตรที่ช่วยเรื่องสิว รู้สึกว่าเรื่องสิวดีขึ้นน้า ตรงคางรอบนี้ไม่มีสิวขึ้นเลย REPLY
Discussion (5)